Câu lạc bộ Văn học tổ chức “Rung chuông vàng” theo hướng tích hợp

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 06:19 - Người đăng bài viết: admin
Câu lạc bộ Văn học Trường thực hành Sư phạm đã tổ chức chương trình Rung chuông vàng với chủ đề tích hợp. Đây là chương trình trong chuỗi các chuyên đề sinh hoạt mỗi tháng một lần của Câu lạc bộ trong năm học 2014-2015.

Câu lạc bộ Văn học tổ chức “Rung chuông vàng” theo hướng tích hợp

Vào 8h30 sáng chủ nhật ngày 25/01/2005, tại giảng đường 4, CLB văn học đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho học sinh khối 12. Cả hội trường chật kín với 70 bạn dự thi và đông đảo cổ động viên của ba lớp 12A, 12B và 12C cung thầy cô giáo Tổ xã hội.

HS tham gia thi “Rung chuông vàng”

Câu trả lời quyết định ngôi vị quán quân

Quán quân cuộc thi Rung chuông vàng: Lê Công Minh

Cuộc thi Rung chuông vàng - buổi sinh hoạt lần thứ 3 của CLB Văn học Với mục đích giúp học sinh cuối cấp ôn tập kiến thức liên môn xã hội đã kết thúc thành công với sự góp mặt, cổ vũ của các thầy cô, các bạn học sinh. Cuộc thi còn là chương trình “học mà chơi, chơi mà học”, thu hẹp khoảng cách thầy trò, tạo tính chủ động cho học sinh. Đây thực sự là sân chơi thú vị và bổ ích đối với các em học sinh.

Tác giả bài viết: Dương Hiền Ngọc Lan