Tổng kết thực tập sư phạm của Sinh viên Mầm non

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 19:42 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 13 tháng 3 năm 2015, Tổ Mầm non Trường Thực hành sư phạm đã tổ chức buổi tổng kết đợt thực tập sư phạm cho sinh viên Mầm non của Trường Đại học Trà Vinh.

Tổng kết thực tập sư phạm của Sinh viên Mầm non

Tới dự buổi tổng kết có Phạm Thị Trúc Mai - Phó Hiệu trưởng, cô Lê Thị Kim Loan - Tổ trưởng Tổ Mầm non, các cô giáo hướng dẫn và 20 sinh viên thực tập.

Cô Lê Thị Kim Loan đọc báo cáo tổng kết, trong đó có nhận xét đánh giá từng sinh viên để mỗi em tự xem lại kết quả phấn đấu của bản thân qua thời gian thực tập 2 tuần tại trường. Kết quả thực tập sư phạm của sinh viên đạt yêu cầu rất cao, cụ thể: 15 xuất sắc, 5 giỏi.

Cô Phạm Thị Trúc Mai và Cô Lê Thị Kim Loan trong buổi tổng kết

Sinh viên Trần Thị Giàu, lớp DA13MNA, đã thay mặt cho toàn thể sinh viên thực tập bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo, hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện trên con đường lập nghiệp để luôn xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Trà Vinh.

Sinh viên Trần Thị Giàu phát biểu

Phát biểu tại buổi tổng kết, cô Phạm Thị Trúc Mai đã ghi nhận kết quả mà sinh sinh viên đã đạt được trong đợt thực tập sư phạm năm học 2014 - 2015, đồng thời nhắc nhở, động viên các em cố gắng học tập và rèn luyện tay nghề trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài