Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 507
  • Khách viếng thăm: 499
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 23269
  • Tháng hiện tại: 2074311
  • Tổng lượt truy cập: 23702043

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Tổng kết Thực tập Sư phạm 1 - Lớp CA21MNB

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2023 10:23 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 19/3/2023, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Lễ tổng kết Thực tập Sư phạm 1 lớp CA21MNB, nhằm đánh giá những mặt mạnh và những mặt hạn chế trong công tác tổ chức, rút ra những bài học kinh nghiệm cho đợt thực tập các năm tiếp theo. Tham dự lễ tổng kết có cô Phạm Thị Trúc Mai, Phó hiệu trưởng phụ trách cấp học Mầm non; Các giáo viên hướng dẫn và 29 sinh viên Thực tập Sư phạm.
Mục đích của đợt thực tập nhằm giúp cho các em sinh viên tự tin, chủ động sáng tạo trong công tác rèn luyện nghiệp vụ cho bản thân, phát triển kỹ năng thực hành sư phạm. Từ đó, các em có được tình cảm gắn bó với nghề dạy học và đáp ứng được các yêu cầu thực tiễn của trường mầm non.
Trong thời gian 6 tuần (06/02/2023 đến 19/03/2023), các sinh viên thực tập ở 2 nội dung (thực tập giảng dạy và thực tập chủ nhiệm). Mỗi giáo sinh được dự 11 tiết giảng của giáo viên và 05 tiết tập - Thực giảng. Ngoài ra, các sinh viên được tham gia học tập công tác quản lý lớp học, tổ chức lớp học, trải nghiệm các tình huống sư phạm.
Trong thời gian thực tập, các sinh viên tham gia tốt công tác phòng chống một số dịch bệnh như Thủy đậu, Tay chân miệng tại trường, chấp hành tốt sự chỉ đạo của Trường về công tác phòng chống dịch bệnh. Trong thời gian này, sinh viên hòa nhập tốt, tham gia tốt các hoạt động phong trào tại trường và làm đồ dùng, đồ chơi cho các hoạt động tại lớp có tính sáng tạo, tính thẩm mỹ và an toàn cho trẻ.
Qua thời gian thực tập, các em có khả năng lập được kế hoạch chủ nhiệm, kế hoạch giảng dạy, tổ chức được các hoạt động thực tế trong ngày ở lớp học mầm non.
Trong công tác chủ nhiệm, nhà trường tổ chức thích ứng linh hoạt đảm bảo sinh viên thực hiện đầy đủ số tiết dự giờ, thực giảng các nội dung thực tập. Các sinh viên được tiếp cận với các hoạt động giáo dục theo chương trình Mầm non mới, giúp các em tiếp thu được nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy cũng như tổ chức lớp học.
Tại buổi tổng kết, đại diện phía nhà trường cô Phạm Thị Trúc Mai nhận xét và rút kinh nghiệm về các nội dung thực tập của các em. Kết quả thực tập của sinh viên được nhà trường đánh giá cao, với 3 sinh viên được xếp loại xuất sắc, 26 sinh viên đạt loại giỏi.
Một số hình ảnh