• Tháng hiện tại: 1974137

Trường Thực hành Sư phạm tham gia Hội thi “Khéo tay hay làm” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường Đại học Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ hai - 13/03/2023 05:51 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 84 của Công đoàn cơ sở trường Đại học Trà Vinh về việc tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), diễn ra tại Sảnh khu hiệu bộ, trường Đại học Trà Vinh, vào lúc 08 giờ, ngày 8/3/2023. Đơn vị trường Thực hành Sư phạm đạt 3 giải Nhất.
Hội thi “Khéo tay hay làm” là một trong những hoạt động thi đua của viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động trường Đại học Trà Vinh. Hội thi nhằm phát huy tài năng khéo léo, đảm đang, sáng tạo. Đồng thời, tạo điều kiện giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và thắt chặt thêm tình đoàn kết cho các tập thể trường Đại học Trà Vinh.
Hội thi với 03 nội dung: Cắm hoa, Trang trí bánh dân gian, Trang trí dĩa trái cây. Các đội dự thi đã thể hiện sự khéo và khiếu thẩm mĩ qua cách bày trí các lẵng hoa rực rỡ, các mâm bánh đậm đà hương vị quê hương, các dĩa trái cây tạo hình bắt mắt. Bằng nhiệt huyết yêu nghề, yêu lao động, đội trường Thực hành Sư phạm đã đạt được các kết quả xuất sắc như sau: Thầy Mai Hữu Vinh - Tổ Tiểu học đạt giải Nhất “Cắm hoa”; Cô Nguyễn Thị Hoài Thương và cô Trương Thị Ngọc Hân đạt giải Nhất “Trang trí bánh dân gian”; Cô Đào Thị Diễm Kiều đạt giải Nhất “Trang trí dĩa trái cây”.
Theo cô Lê Thị Phương Minh - Chủ tịch Công đoàn trường Thực hành Sư phạm “Hội thi với nhiều tác phẩm sáng tạo thể hiện sự khéo tay, tỉ mỉ, đó là món quà tuyệt vời nhất nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”.
Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm