Ông Phạm Hải Đăng giữ chức Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ năm - 20/04/2023 07:28 - Người đăng bài viết: admin
(TVU) – Ngày 06/4, TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh đến dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh cho Ông Phạm Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường.
(TVU) – Ngày 06/4, TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh đến dự lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh cho Ông Phạm Hải Đăng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường.
IMG_9808.jpg (1200×700)
Dự lễ trao quyết định có ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Trường ĐH Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường THSP Trà Vinh; TS. Nguyễn Huy Thông, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, Nguyên Hiệu trưởng Trường THSP Trà Vinh cùng giáo viên và lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Quốc Nghĩa kỳ vọng tân Hiệu trưởng Trường THSP Trà Vinh cùng tập thể Nhà trường phát huy những thành tích đạt được, không ngừng phấn đấu, đổi mới, đoàn kết vững mạnh, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh mục tiêu, khẳng định thương hiệu uy tín trong đào tạo, thực hành giáo dục tiên tiến, trở thành nơi ươm mầm tri thức đào tạo ra những thế hệ học sinh ưu tú.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Hải Đăng, tân Hiệu trưởng Trường THSP Trà Vinh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường ĐH Trà Vinh, tin tưởng, tín nhiệm phân công nhiệm vụ. Trên cương vị mới, tân Hiệu trưởng quyết tâm nỗ lực, tận tâm tận lực không ngừng học tập và bồi dưỡng, đóng góp năng lực và kinh nghiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Vy – Phương Ngân
Nguồn tin: www.tvu.edu.vn