Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 400
  • Khách viếng thăm: 384
  • Máy chủ tìm kiếm: 16
  • Hôm nay: 92721
  • Tháng hiện tại: 1863143
  • Tổng lượt truy cập: 21354426

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Chào cờ đầu tuần đầu tuần kết hợp hoạt động giới thiệu sách

Đăng lúc: Thứ năm - 16/02/2023 15:20 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 12/02/2023, tại sân trường Thực hành Sư phạm đã diễn ra buổi chào cờ đầu tuần - tuần 22, kết hợp với nhiều hoạt động ý nghĩa như diễn kịch, giới thiệu sách.
Tham dự buổi chào cờ có sự hiện diện của thầy Lê Phong Dũ – Phó hiệu trưởng Thực hành Sư phạm, các thầy cô cùng học sinh cấp THCS – THPT trường Thực hành Sư phạm.
Với mục tiêu đưa hoạt động Trải nghiệm vào sinh hoạt tập thể, Đội TNTP đã thực hiện vở kịch vui tươi, kích hoạt một tuần học tập tràn đầy năng lượng do Chi Đội 7A thực hiện. Vở kịch thể hiện niềm vui trong học tập, yêu thích các môn Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Thể thao, với quan điểm “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”, tập thể lớp 7A đã đem một hoạt động sáng tạo trong buổi lễ sinh hoạt đầu tuần.
Kết quả thi đua tuần 22: ở cấp THPT 10T hạng nhất, cấp THCS 8D hạng nhất. Các vấn đề như vệ sinh trường lớp, đi học đúng giờ, học tập tốt, tham gia giao thông an toàn đều được BGH, Đoàn, Đội quan tâm.
Chúc mừng bạn Võ Ngọc Tố Như 9B, Phạm Gia Huy 7A, Trần Tuệ Lâm 7C, Võ Trung Hải 8D đã đạt giải quốc gia trong cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) vòng trường năm học 2022 – 2023.
Trong buổi chào cờ, Cô Hồ Thanh Trúc - Cán bộ Thư viện giới thiệu sách với quyển sách “Ngã rẽ cuộc đời” của PGS.Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, quyển sách nằm trong tủ sách truyền thông tâm lý xã hội. Những vấn đề về tâm lý, định hướng cuộc sống được quyển sách thể hiện với cách tiếp cận mới mang tính chất truyền thông đến bạn đọc. Các bạn có thể tìm đọc tại Thư viện nhà trường.
"Các em có thể trở thành những người lao động chân chính, những nhà kỹ thuật có chuyên môn, những nhà nghiên cứu thành công, những doanh nghiệp tầm cỡ, những nhà lãnh đạo xuất sắc. Nhưng trước hết phải là người tử tế" –  nhà giáo Văn Như Cương. Thầy Lê Vũ Linh - Tổ trưởng tổ Sử - Địa – GDCD đã chia sẻ những câu chuyện hay về sự tử tế, qua đó ta thấy những bài học về giá trị sống tốt, sống đẹp luôn khắc ghi trong lòng mỗi học sinh.