• Tổng lượt truy cập: 21195745

Trường Thực hành Sư phạm tham gia cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học

Đăng lúc: Thứ tư - 15/02/2023 20:36 - Người đăng bài viết: admin
Cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật tỉnh Trà Vinh dành cho học sinh Trung học diễn ra từ ngày 03 đến 07/02/2023 với 176 dự án tham gia, cấp THCS có 78 dự án, cấp THPT có 98 dự án. Địa điểm diễn ra cuộc thi: trường Thực hành Sư phạm. Kết quả chung cuộc có 56 dự án đạt giải. Học sinh trường Thực hành Sư phạm tham gia cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh Trung học đạt 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải 3, 2 giải Khuyến khích, đạt giải Nhì toàn đoàn và có 1 dự án được chọn tham gia thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật quốc gia.
Theo thầy Lê Phong Dũ – Phó Hiệu trưởng trường Thực hành Sư phạm chia sẻ “Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học tỉnh Trà Vinh năm học 2022 – 2023 quy tụ nhiều dự án chất lượng với hàm lượng khoa học cao, đúng quy trình nghiên cứu thể hiện niềm đam mê nghiên cứu khoa học ở các em học sinh cấp THCS – THPT”. Trường Thực hành Sư phạm tham gia với 6 dự án, trong đó có 5 dự án đạt giải, tiêu biểu có dự án của em Đoàn Hải Đăng và em Kim Minh Kiệt lớp 12 chuyên Toán đã đạt giải Nhất và được ban tổ chức chọn tham dự Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia vào tháng 03/2023 tại tỉnh Quảng Ninh.
Với niềm mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật, cuộc thi Nghiên cứu Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh Trung học tỉnh Trà Vinh năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp, hy vọng các bạn học sinh sẽ giữ mãi “ngọn lửa” đam mê nghiên cứu, đó còn là hành trang xây dựng nền tảng kiến thức, nâng cao trí tuệ trên bước đường tương lai sau này!
Một số hình ảnh cuộc thi

Tác giả bài viết: Hữu Khánh - Đăng Khoa