Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 195
  • Khách viếng thăm: 192
  • Máy chủ tìm kiếm: 3
  • Hôm nay: 17896
  • Tháng hiện tại: 2068938
  • Tổng lượt truy cập: 23696670

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Học sinh Trường Thực hành Sư phạm rộn ràng đón Noel

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 06:02 - Người đăng bài viết: admin
Trong không khí se lạnh của mùa Giáng sinh, các em nhỏ ai cũng muốn được ông già Noel tặng quà cho mình. Biết được những ao ước đó sáng ngày 24 tháng 12 năm 2014, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức cho ông già Noel tặng quà cho các em cấp Mầm non và Tiểu học.

Học sinh Trường Thực hành Sư phạm rộn ràng đón Noel

Trong không khí se lạnh của mùa Giáng sinh, các em nhỏ ai cũng muốn được ông già Noel tặng quà cho mình. Biết được những ao ước đó sáng ngày 24 tháng 12 năm 2014,  Trường Thực hành Sư phạm tổ chức cho ông già Noel tặng quà cho các em cấp Mầm non và Tiểu học.

 

Từ từ… rồi cháu nào cũng sẽ có quà!

Đến tận nơi tặng quà và ân cần thăm hỏi

Nhiều tiếng “Ông già Noel, Ông già Noel” được các em đồng loạt hô lên một cách hào hứng khi ông già Noel trong trang phục đỏ, bộ râu trắng xuất hiện với tiếng chuông leng keng tưởng chừng chỉ có trong câu chuyện cổ tích đã đi đến từng lớp tặng từng món quà cho các em. Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức chương trình  tặng quà cho tất cả các bé học sinh với mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bé - Chúc các bé luôn học giỏi, chăm ngoan, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Những món quà nhỏ giản dị nhưng sẽ lưu lại những kí ức khó phai trong lòng các bé. Niềm hân hoan còn đọng lại trong ánh nhìn của các em về một kỷ niệm khó quên dưới mái Trường Thực hành Sư phạm.
Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC