Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 47
  • Hôm nay: 3740
  • Tháng hiện tại: 553586
  • Tổng lượt truy cập: 9721445

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 05:47 - Người đăng bài viết: admin
Vào hồi 6 giờ 45 phút ngày 01/12/2014, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi lễ chào gồm có Ban Giám hiệu, cùng thầy, cô giáo, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Đội Thiếu niên và toàn thể học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT.

Chào cờ đầu tuần tháng 12 năm 2014

Vào hồi 6 giờ 45 phút ngày 01/12/2014, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức chào cờ đầu tuần. Tham dự buổi lễ chào gồm có Ban Giám hiệu, cùng thầy, cô giáo, Ban chấp hành Đoàn thanh niên, Đội Thiếu niên và toàn thể học sinh cấp Tiểu học, THCS và THPT. 

Sau khi kết thúc nghi lễ chào cờ, thầy Kim Phong - Phó Bí thư Đoàn trường đọc báo cáo tổng kết về tình hình học tập và nề nếp tháng 11/2014, những mặt đạt được và chưa đạt được, bên cạnh đó nhắc nhở, uốn nắn những sinh viên chưa thực hiện tốt các quy định, nề nếp của trường. Biểu dương các tập thể, cá nhân, tấm gương sáng về tinh thần học tập, ý thức trong các hoạt động do trường phát động. Thầy cũng thông qua kết quả phong trào thi đua học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như sau: Ở cấp THCS: Hạng nhất là tập thể lớp 7B, cấp THPT hạng nhất lớp 12 B.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân trao cờ luân lưu cho tập thể lớp 12C và lớp 7B

 Thầy Nguyễn Tam Nguyên - Bí thư Đoàn trường, thông qua nội dung phổ biến giáo dục pháp luật năm 2014 của phòng Thanh tra pháp chế Trường Đại học Trà Vinh về các vấn đề như: Hiến pháp, Luật bảo hiểm xã hội, Luật Viên chức, Luật Người khuyết tật… Nghe cô Nguyễn Hoàng Oanh - Phó Bí thư Đoàn trường đem đến những thông tin cập nhật, bổ ích về ngày Thế giới phòng chống AIDS (01/12/1988- 01/12/2014), nhằm kêu gọi mọi người không phân biệt đối xử với người bị HIV/AIDS, nếu không sẽ làm hạn chế một số quyền cơ bản của con người như quyền được chăm sóc sức khoẻ, quyền được học hành, quyền được lao động và mưu cầu hạnh phúc.

          Tại buổi lễ, học sinh  được nghe cô Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng nhà trường, nhắc nhở về ý thức chấp hành nội quy; tăng cường học tập để kiểm tra học kì I; xây dựng văn hóa học đường; chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông; tuyệt đối không để xảy ra nạn bạo lực học đường. Tháng 12 cũng là tháng thực hiện tiếp tục Phong trào thi đua học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam,…

            Đối với các em cấp Tiểu học, buổi chào cờ ngày 01/12/2014 là buổi chào cờ đầu tiên được tổ chức vào buổi sáng (trước đây các em chào cờ vào buổi chiều thứ Hai hàng tuần). Cô Nguyễn Thị Lệ Phi – Tổ trưởng Tổ Tiểu học đã giúp các em ôn lại truyền thống Uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở các em phấn đấu trong học tập. Thầy Lê Minh Thương - Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đã đánh giá cao những cố gắng, phấn đấu trong các hoạt động phong trào của các em.

Các em học sinh Tiểu học tham dự buổi chào cờ

Tuy buổi chào cờ diễn ra trong thời gian 45 phút, nhưng trên gương mặt mỗi học sinh  ngời sáng tự tin bước vào một tháng mới với nhiều nội dung, trọng tâm là đợt kiểm tra học kỳ I. Bạn Thái Nguyên (Lớp 11B)  cho biết: “Em nghĩ rằng đây là một hoạt động rất thiết thực, có ý nghĩa đối với chúng em, giúp chúng em ý thức hơn trong học tập và rèn luyện”.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC