• Tháng hiện tại: 1939940

Công đoàn trường Thực hành Sư phạm tham gia Hội thao Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Đại học Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2022 20:08 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 156 của Công đoàn cơ sở trường Đại học Trà Vinh về việc tham gia Hội thao Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 05/11 - 17/11/2022, tại khu 1 trường Đại học Trà Vinh. Đơn vị trường Thực hành Sư phạm tham gia với các nội dung như sau: Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nữ, Chạy Việt dã, Bi sắt, Trưng bày bánh dân gian. Ngoài ra còn có các trò chơi dân gian như Bước chân đoàn kết, Đi gạch, Chuyền chanh, Gấp đậu.
Tham gia Hội thao “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” là hoạt động thường niên nhằm mục đích tạo sự gắn kết giữa các đơn vị, cá nhân trong toàn trường. Bên cạnh đó, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thể hiện tinh thần “Làm việc tốt, vui chơi khoẻ” của viên chức, giáo viên và người lao động.
Với sự hăng hái và quyết tâm cao, Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm đã đạt được các thành tích nổi bật như sau:
Môn thi Giải
Chạy Việt dã nam Giải Nhất
Bước chân đoàn kết Giải Nhất
Bi sắt bộ ba Giải Nhất
Bi sắt bộ đôi Giải Nhì
Bóng đá nam Giải Ba
Đi gạch Giải Ba
Chạy Việt dã nữ Giải Ba và 02 giải Khuyến khích
Trưng bày bánh dân gian Giải Khuyến khích

Dưới đây là một số hình ảnh về hội thao:

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm - Đăng Khoa