• Tổng lượt truy cập: 20958611

Trường Thực hành Sư phạm tổ chức họp Hội đồng tháng 11

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2022 04:15 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 16h00 (25/11/2022), tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Thực hành Sư phạm tổ chức Họp hội đồng tháng 11 năm 2022. Tham dự buổi họp có sự tham dự của Ban Giám hiệu, cùng toàn thể tập thể giáo viên, viên chức trường Thực hành Sư phạm.
Vào lúc 16h00 (25/11/2022), tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Thực hành Sư phạm  tổ chức Họp hội đồng tháng 11 năm 2022. Tham dự buổi họp có sự tham dự của Ban Giám hiệu, cùng toàn thể tập thể giáo viên, viên chức trường Thực hành Sư phạm.
Trong buổi họp, Thầy Bùi Văn Cất – tổ trưởng Tổ Văn phòng thông qua nội dung hoạt động tháng 11 của các tổ. Trao đổi về thông tin chuyên môn tháng 11, cô Lý Thị Thanh Thúy – tổ trưởng tổ Tiểu học đóng góp ý kiến về hoạt động chuyên môn tổ Tiểu học, trong đó tăng cường phát triển phong trào “Vở sạch chữ đẹp” trong học sinh, tích cực hoạt động trong phong trào  “Vở sạch chữ đẹp” cấp thành phố.
          Tăng cường chuẩn bị hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân”, cần có sự phối hợp giữa Đoàn ­– Hội – Đội đảm bảo hoạt động trong năm mới 2023 thật ý nghĩa. Xây dựng thêm một phòng chuyên sinh hoạt Câu lạc bộ là những ý kiến thiết thực trong buổi họp.
          Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp cô Phạm Thị Trúc Mai – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh “đảm bảo công tác An toàn Vệ sinh thực phẩm, công tác chăm sóc trẻ bán trú cần đảm bảo an toàn tuyệt đối”. Bên cạnh đó, các bộ phận có sự phối hợp giữa các bộ phận. Cô Phan Thị Tuyết Mai – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của buổi Hội giảng Cấp tỉnh tổ Tiểu học, xây dựng phong trào “Vở sạch chữ đẹp”, hoạt động chăm sóc sức khỏe của bé.
          Thầy Phạm Hải Đăng phát biểu tổng kết cuộc họp: tập trung xây dựng mã định danh điện tử, vấn đề An toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo An toàn tuyệt đối cho các bé bán trú, chuẩn bị đại hội kéo dài nhiệm kì Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm, xây dựng hoạt động tiếng Anh tăng cường, xây dựng đề án phát triển thể chất cho trẻ. Phối hợp Viện Khoa học Môi trường Đại học Trà Vinh tổ chức nhiều hoạt động bảo vệ môi trường cho học sinh khối 10, 11, 12. Tổ chức phiên tòa giả định do Khoa Kinh tế - Luật tổ chức.
Bên cạnh đó, tăng cường nề nếp học sinh, công tác ôn thi học sinh giỏi, các cuộc thi trên mạng. Trong công tác ôn tập kiểm tra cuối học kì 1. Bảo vệ tài sản nhà trường: bàn ghế, máy lạnh, tivi, … Tháng 12 hỗ trợ Victory xây dựng clip dạy tiếng Anh; trải nghiệm thực tế cho học sinh mầm non, tổ chức cây mùa xuân, trại xuân. Đề án xây dựng chất lượng giáo dục của sở giáo dục và đào tạo xây dựng trường đạt chuẩn.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hữu Khánh - Đăng Khoa