• Tổng lượt truy cập: 20815343

Trao tặng góc học tập và hỗ trợ học sinh khó khăn hiếu học

Đăng lúc: Thứ tư - 14/12/2022 20:28 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 5/12/2022, tại buỗi lễ Chào cờ đại diện Đội Thiếu Niên Tiền phong Hồ Chí Minh, anh Võ An Lạc đã thông qua quyết định trao tặng góc học tập và hỗ trợ học sinh khó khăn cho hai học sinh Bùi Ái Duyên 8A, Mai Xuân Thảo 7A.
Được biết, kinh phí tặng góc học tập và học bổng học sinh nghèo vượt khó được trích từ Quỹ Liên đội do các em học sinh cấp Trung học cơ sở Thực hành Sư phạm đóng góp. Em Lê Bình An lớp 9A – Liên đội phó Liên đội Thực hành Sư phạm cảm nhận “Liên đội Thực hành Sư phạm có nhiều hoạt động thường niên, giúp ích cho nhiều bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, em thấy đây là hoạt động rất có ý nghĩa”.
 Ngoài ra trong buỗi lễ chào tuần 14, thầy Nguyễn Văn Vũ – Phó Bí thư Đoàn trường còn đặc biệt vinh danh lớp 6D đã đạt hạng nhất thi đua 3 tuần liên tiếp. Cô Chung Thùy Trang giáo viên chủ nhiệm lớp 6D chia sẻ “Công tác chủ nhiệm lớp nhiều năm, tôi nhận thấy cái tâm của một người giáo viên rất quan trọng. Giáo viên chủ nhiệm phải thật sự cầu nối giữa học sinh và giáo viên bộ môn thì các em mới có một điểm tựa vững chắc, xem mái trường là gia đình thứ hai của mình”.
Cô Trần Thị Mỹ Dung – tổ phó tổ Sử - Địa – Giáo dục công dân phát biểu tổng kết tại buổi lễ: Tuần 17 các em sẽ kiểm tra cuối kỳ các môn Tin học, Công nghệ, GDCD, GDQP. Tuần 18 sẽ đồng loạt kiểm tra cuối kỳ các môn còn lại. Việc ôn tập chuẩn bị cho kì kiểm tra học kì 1 hiện tại rất quan trọng. Các em học sinh cần có kế hoạch ôn tập thật tốt.
Buổi lễ Chào cờ tuần 14 kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi đem lại một tuần học tập tràn đầy năng lượng của học sinh trường Thực hành Sư phạm.
Một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Hữu Khánh - Chung Lê