Hội nghị Hiệp thương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường Thực hành Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2018

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/11/2017 15:49 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 26/10/2017, tại Giảng đường 3 trường Thực hành Sư phạm tổ chức Hội nghị Hiệp thương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường Thực hành Sư phạm nhiệm kỳ 2017-2018. Đến dự Hội nghị có Ông Trần Hoàn Kim– Chủ tịch hội đồng trường Thực hành Sư phạm, Ông Phạm Hải Đăng– Bí thư Chi bộ 18, Thầy Nguyễn Huy Thông- Hiệu Trưởng nhà trường cùng quý thầy cô và 70 Hội viên cùng về dự.
Trong nhiệm kỳ qua, với sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Chi bộ 18, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên, công tác Hội và phong trào thanh niên của trường đã có nhiều chuyển biến tích cực với các hoạt động thiết thực, hiệu quả. Hội LHTN đã trở thành người bạn đồng hành của thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện, lập thân, lập nghiệp, đóng góp tích cực vào thành tựu chung của trường trong năm qua. Các cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, đã từng bước đi vào thực tiễn cuộc sống góp phần hình thành lớp thanh niên trường Thực hành Sư phạm có ý thức chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; có ý thức bảo vệ Tổ quốc, tích cực tham gia bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và có tinh thần hiếu học, sáng tạo, say mê lao động.
Hội nghị đã hiệp thương thống nhất 9 anh chị đắc cử trong Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trường Thực hành Sư phạm. Trong đó anh Nguyễn Văn Vũ giữ chức vụ Chủ tịch, anh Kim Phong giữ chức vụ Phó Chủ tịch cùng 7 anh, chị là thành viên Hội nhiệm kỳ 2017-2018.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Trần Hoàn Kim– Chủ tịch hội đồng trường biểu dương những thành tích mà Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam Trường đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong nhiệm kỳ 2017-2018, Ông Trần Hoàn Kim đề nghị Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, giáo dục truyền thống đạo đức, lối sống cho thanh niên. Đồng thời, nâng cao chất lượng về nội dung, đổi mới phương thức hoạt động. Xây dựng đội ngũ cán bộ Hội mạnh về chất lượng; chú trọng chăm lo xây dựng tổ chức Hội. Bên cạnh đó, Hội cùng với tổ chức Đoàn cần hành động thật cụ thể, thiết thực và hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng học tập và kéo giảm tình trạng vi phạm pháp luật và các tệ nạn xã hội trong thanh, thiếu niên. Tiếp đó, Đồng chí Phạm Hải Đăng– Bí Thư Chi bộ 18 phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh về việc cần bám sát định hướng lãnh đạo của các cấp; chủ động phối hợp với các đoàn thể, tổ chức nhiều phong trào hành động gắn với nhiệm vụ học tập, an ninh, quốc phòng của trường một cách sáng tạo, đậm chất tuổi trẻ.
Một số ảnh trong buổi Hội nghị

Ông Trần Hoàn Kim - Phát biểu chỉ đạo trong Hội nghị

Anh Kim Phong - Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2016-2017

Cảnh quan Hội nghị