• Tháng hiện tại: 1971933

Hội nghị Hiệp thương - Hội Liên hiệp Thanh niên trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2023 10:27 - Người đăng bài viết: admin
Nhiều vấn đề đặt ra trong Hội nghị Hiệp thương - Hội Liên hiệp Thanh niên trường Thực hành Sư phạm như: tăng cường vai trò Hội Liên hiệp Thanh niên trong trường học, là lực lượng nòng cốt trong học tập và phát huy các phong trào, tiếp tục phát huy vai trò thanh niên Việt Nam.
Vào lúc 14h00, ngày 12/10/2023, tại Giảng đường A5 đã diễn ra Hội nghị Hiệp thương Hội Liên hiệp Thanh niên trường Thực hành Sư phạm. Tham dự Hội nghị có thầy Lê Phong Dũ - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô Giáo viên chủ nhiệm (GVCN) cùng 40 Hội viên đại diện Hội viên các lớp 10, 11, 12 về tham dự.
Đánh giá hoạt động Hội Liên hiệp Thanh niên năm học 2022 - 2023, đồng chí Châu Văn Ngoan nhận định: 100% hội viên tiến hành cam kết về các vấn đề An toàn giao thông (ATGT); 100% hội viên tham gia các buổi tuyên truyền; 60% hội viên tham gia cuộc thi “Tuổi trẻ làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Các phong trào phát huy vai trò thanh niên trong trường học: Phong trào “Thanh niên tình nguyện”,  “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”, Tổ chức thực hiện các chương trình đồng hành: Chương trình “Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Đồng hành với thanh niên phát triển kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần”, Chương trình “Xây dựng, phát triển tổ chức Hội và mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên”.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng thông qua phương hướng năm 2023 - 2024: 100% hội viên tham gia học tập và làm theo các chuyên đề về Bác, 100%  hội viên tham gia hoạt động hướng về biển đảo, 100% hội viên thực hiện tốt ATGT, không vi phạm bạo lực học đường, 100% hội viên tham gia ít nhất 01 hoạt động tình nguyện. Tham gia ít nhất 01 dự án khởi nghiệp do tỉnh Đoàn tổ chức. Phấn đấu phát triển 90% hội viên đủ điều kiện được vào tổ chức Đoàn. 99% hội viên hạnh kiểm Tốt – Khá. Tỉ lệ học sinh xếp loại học lực: giỏi từ 40% trở lên, khá từ 45% trở lên.
Hội nghị Hiệp thương năm 2023 - 2024 đã bầu ra 11 đồng chí ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường Thực hành Sư phạm, đồng chí Châu Văn Ngoan giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường Thực hành Sư phạm, đồng chí Lê Văn Thì giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trường Thực hành Sư phạm.
          Thầy Lê Phong Dũ - Phó Hiệu trưởng trường Thực hành Sư phạm phát biểu chỉ đạo Hội nghị “Vai trò quan trọng của Hội Liên hiệp Thanh niên Thực hành Sư phạm rất quan trọng trong định hướng phát triển chung của nhà trường, cần phát huy vai trò nòng cốt thanh niên trong học tập và xây dựng phong trào đi lên”.
          Hy vọng, với nhiệt huyết thanh niên, niềm tin vào tương lai tươi sáng, hội Liên hiệp Thanh niên Thực hành Sư phạm sẽ là lực lượng tiêu biểu phát triển phong trào thanh niên và học tập toàn trường. Chúc
Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả bài viết: Hữu Khánh