Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 363
  • Khách viếng thăm: 359
  • Máy chủ tìm kiếm: 4
  • Hôm nay: 8998
  • Tháng hiện tại: 988198
  • Tổng lượt truy cập: 25303106

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Liên đội trường Thực hành Sư phạm tổ chức đại hội liên đội điểm cấp thành phố nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2023 21:54 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 14h00 phút ngày 21/10/2023, Liên đội Trường Thực hành Sư phạm tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm, cấp Thành phố (Thành phố Trà Vinh) nhiệm kỳ năm học 2023-2024. Đại hội tập trung vào các vấn đề về quyền trẻ em, phát huy vai trò của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.
Căn cứ vào điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh và kế hoạch chỉ đạo Đại hội Liên đội của Hội đồng Đội Thành phố Trà Vinh. Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường. Vào lúc 14h00 phút ngày 21/10/2023 tại giảng đường A54.101, đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội Trường Thực hành Sư phạm nhiệm kì năm học 2023 - 2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Chị Phan Thị Thanh Vân - Phó bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Trà Vinh, quý Anh, Chị thành viên Hội đồng Đội Thành phố, các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội phường, xã, quý Anh, Chị Tổng phụ trách đội trên địa bàn Thành phố Trà Vinh. Về phía Trường Thực hành Sư phạm có sự tham dự của Thầy Phạm Hải Đăng - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham dự của quý thầy cô đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Thanh niên, Tổ chuyên môn, GVCN từ khối 1 đến khối 9, Tổng phụ trách Đội và 125 em Đội viên tiêu biểu đại diện cho các em thiếu niên, nhi đồng của nhà trường.
Chương trình đã bắt đầu với 03 tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn đội viên trong thành viên câu lạc bộ âm nhạc của nhà trường. Sau khi tiến hành xong phần nghi thức, phút sinh hoạt truyền thống, Đại hội đã được xem video báo cáo hoạt động công tác Đội trong năm học 2022 - 2023, đồng thời Đại hội đã được nghe và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu trong năm học 2023 - 2024.
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 -2024. Sau quá trình tiến hành bầu cử đã bầu ra được 17 bạn đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2023 - 2024, trong đó bạn Nguyễn Lê Bảo Thy lớp 8A được tín nhiệm tiếp tục bầu làm Liên đội trưởng, bạn Lê Đinh Minh Anh lớp 6A tiếp tục giữ chức vụ Liên đội phó, bạn Dương Bảo Khuyên lớp 5B được bầu chức Liên đội phó và 14 bạn còn lại là Ủy viên BCH Liên đội.
Đại hội đã vinh dự được lắng nghe những ý kiến đóng góp và chỉ đạo của Chị Phan Thị Thanh Vân - Phó bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội TP. Trà Vinh, Chị cho biết: “Đại hội điểm của Liên đội Trường đã thực hiện đúng theo qui định của Điều lệ Đội và chỉ đạo từ Hội đồng Đội TP. Trà Vinh. Chương trình Đại hội được chuẩn bị rất chu đáo, không khí trang nghiêm và được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng Đội TP. Trà Vinh, Ban Giám hiệu nhà trường và Ban phụ trách Đội. Sau Đại hội đề nghị Liên đội tiếp tục hoàn thiện văn kiện, kế hoạch, phương hướng hoạt động, phân công nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ huy Liên đội và các bạn Đội viên tiếp tục chủ động, phấn đấu, tích cực tham gia các hoạt động Đội và học tập tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu”.
Đại hội còn được lắng nghe những ý kiến đóng góp, ghi nhận những hoạt động Đội tiêu biểu mà Liên đội đạt được trong năm qua và chỉ đạo phương hướng hoạt động Đội của Cô Phan Thị Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô nhận định: “Trong năm học qua các em đã có rất nhiều thành tích đáng tuyên dương khích lệ, không chỉ tham gia tốt các hoạt động Đội các cấp mà còn đạt được nhiều thành tích trong học tập. Cô mong rằng trong năm học này các em sẽ tiếp tục hăng say học tập, tham gia tích cực các hoạt động Đội của nhà trường và các cấp tổ chức để mỗi em đội viên xứng đáng là những bông hoa tươi thắm báo công dâng lên Đảng, Bác Hồ kính yêu, quý cha mẹ học sinh, quý thầy cô và toàn xã hội”.
Sau hơn 2 giờ diễn ra hoạt động, Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi của những bạn Đội viên, Ban Chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024, hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động đầy kỳ vọng và nhiều kết quả cao về hoạt động Đội trong năm học mới.
Tin ảnh: Minh Thương - Trung Tính