Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 255
  • Hôm nay: 50009
  • Tháng hiện tại: 953576
  • Tổng lượt truy cập: 17265375

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Buổi họp Hội đồng sư phạm cuối năm học 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 06:52 - Người đăng bài viết: admin
Bắt đầu từ 15h00 ngày 20/5/2015, buổi họp Hội đồng Sư phạm Tổng kết năm học trường THSP diễn ra tại Giảng đường A5, với sự chủ trì của Ban Giám hiệu, của Chủ tịch Hội đồng trường, sự tham dự đầy đủ giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Buổi họp Hội đồng sư phạm cuối năm học 2015

Bắt đầu từ 15h00 ngày 20/5/2015, buổi họp Hội đồng Sư phạm Tổng kết năm học trường THSP diễn ra tại Giảng đường A5, với sự chủ trì của Ban Giám hiệu, của Chủ tịch Hội đồng trường, sự tham dự đầy đủ giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.

Buổi họp tổng kết năm học 2014 - 2015 đã khái quát lại những thành quả mà nhà trường đạt được trong năm học. Kết quả Nhà trường có nhiều học sinh đạt giải Học sinh Giỏi từ cấp trường, cấp thành phố, cấp tỉnh, tham dự các cuộc thi cấp Quốc gia. Trong các cuộc thi Thể thao, Kể chuyện Truyền thuyết vua Hùng, kể chuyện Bác Hồ các đội viên và sao nhi đồng Trường THSP đã đạt giải cao. Số lượng học sinh giỏi trong năm học này cũng tăng lên đáng kể, 100% đạt Bé chăm, bé ngoan, 99,4% HS tiểu học đạt kết quả từ Hoàn thành tốt trở lên, 84,1% HS cấp THCS và 83,4% HS cấp THPT đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến trở lên, số học sinh được xếp loại hạnh kiểm Tốt trên 98%.  Đó là sự nỗ lực của mỗi học sinh, đã bền bỉ gắng sức trong suốt một năm học qua, cùng cộng hưởng với sự phấn đấu của tập thể nhà trường tạo nên … Nhà trường tự tin về định hướng đúng đắn đã mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những học sinh của mình. Đó cũng là những nền tảng tốt đẹp để tiếp tục tỏa sáng trong năm học sắp tới. Những ý kiến đóng góp của các thầy cô đã cho thấy tâm huyết của các thế hệ giáo viên và cán bộ công nhân viên nhà trường luôn hết mình ủng hộ vì sự phát triển chung của nhà trường, vì quyền lợi mang tính bền vững cho những thế hệ học sinh - cho đàn con chung của tổ ấm trường THSP.

Trên cơ sở thống kê lại một cách đầy đủ, toàn diện những kết quả nổi bật của năm học 2014 - 2015, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân đã xác định một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2015 - 2016: Nâng cao chất lượng dạy học; tổ chức hiệu quả cá hoạt động giáo dục; xây dựng chương trình phát triển học sinh; nâng cao chất lượng đội ngũ; tăng thêm phúc lợi xã hội và điều kiện làm việc. Tâm huyết của người lãnh đạo đứng đầu nhà trường đã làm lay động mỗi thành viên của nhà trường, tất cả cùng chung một mục đích, cùng chung một lí tưởng trong một khối đoàn kết thân tình.

Với những nền tảng chắc chắn, vững mạnh của năm học trước, với những mục tiêu cụ thể cho năm học mới, hi vọng trường THSP sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong năm học 2015 - 2016!

Tác giả bài viết: Ngọc Lan
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC