• Tháng hiện tại: 2035398

Trường Thực hành Sư phạm tổ chức Đại hội Ban đại diện Cha Mẹ học sinh năm học 2023 - 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 19/09/2023 02:29 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm tổng kết và đánh giá lại hoạt động của Ban đại diện CMHS trong nhiệm kỳ qua cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đồng thời bầu chọn những đại biểu tham gia vào Ban đại diện CMHS nhà trường trong năm học mới. Ngày 16/09/2023, trường Thực hành Sư phạm đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu CMHS toàn trường năm học 2023 - 2024. Về tham dự Đại hội có lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể đại biểu đại diện cho Cha mẹ học sinh của 57 lớp.
Đại hội đã được nghe Ban đại diện CMHS báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023 – 2024; Thông qua kế hoạch phối hợp của Ban đại diện CMHS năm học 2023 – 2024; Thông qua báo cáo các nguồn thu, chi năm học 2022 – 2023.
Đại biểu tham dự Đại hội đều thống nhất với văn kiện được nêu. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu và tập thể giáo viên, nhân viên của nhà trường đã tận tình dạy bảo, chăm sóc cho con em mình. Đề cao những thành tích xuất sắc, những giải thưởng quý báu mà nhà trường và học sinh đã đạt được trong năm học qua. Động viên nhà trường tiếp tục giữ vững thương hiệu. Ban đại diện CMHS hứa sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong các hoạt động sắp tới.
Ông Phạm Hải Đăng – Bí thư Đảng Bộ bộ phận – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu về việc trang bị cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy - học: “Hiện nay các phòng học từ Mầm non đến lớp 12 đều được trang bị tivi phục vụ cho nhu cầu dạy và học, do một số thiết bị được mua sắm từ năm 2014 nên xuất hiện dấu hiệu bị hư hỏng. Nhà trường sẽ tính toán mua thêm tivi dự phòng để thay thế kịp thời, tránh gây gián đoạn việc dạy-học. Nhà trường sẽ lên kế hoạch gắn máy lạnh cho các khối lớp còn lại, giúp cho việc học tập của các em được thuận tiện nhất có thể.”
Tại Đại hội, Ông Trần Hoàn Kim - Chủ tịch Hội đồng trường đề cao sự quan tâm và các ý kiến đóng góp thiết thực từ Ban đại diện CMHS đã nêu trong Đại hội. Đây cũng là động lực cho tập thể nhà trường phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học 2023 – 2024.
Đại hội đã biểu quyết và thống nhất 100% bầu ra Ban đại diện CMHS trường Thực hành Sư phạm năm học 2023 – 2024 gồm17 thành viên. Trong đó có 01 Trưởng ban, 04 Phó Trưởng ban và 12 ủy viên.
Đại diện Ban chấp hành mới, Ông Nguyễn Văn Thiện – Phó trưởng ban đã thông qua  Nghị quyết kêu gọi toàn thể Cha mẹ học sinh cùng phối hợp với nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu trong phương hướng năm học 2023 – 2024 đã đề ra.
Dưới đây là một số hình ảnh tham dự Đại hội:
Tác giả bài viết: Ngọc Diễm - Đăng Khoa