Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 481
  • Hôm nay: 28221
  • Tháng hiện tại: 2079263
  • Tổng lượt truy cập: 23706995

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Học sinh trường Thực hành Sư phạm tham dự Triển lãm Giáo dục Hoa Kỳ Khối ngành Kinh Doanh và STEM 2018.

Đăng lúc: Thứ hai - 22/10/2018 14:25 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 14h00 Thứ Sáu, ngày 12/10 tại Khách sạn Nikko Hotel Saigon, 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Phó Đại sứ Hoa Kỳ Caryn R. McClelland đã khai mạc Triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ khối ngành Kinh doanh và STEM. Triển lãm do Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ Education USA, trực thuộc phòng Văn hóa – Thông tin, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội tổ chức. Chương trình mở cửa miễn phí cho công chúng.
Đại diện của 46 trường đại học Hoa Kỳ có thế mạnh về các chương trình thuộc khối ngành Kinh doanh và STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán) đã gặp gỡ và giao lưu với các phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Hoa Kỳ; nhiều trường trong số này có cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng đã bố trí các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam. Viên chức Lãnh sự cũng cung cấp các thông tin cập nhật về thị thực du học và chương trình thực tập dành cho du học sinh.
Tại triển lãm, đoàn tham quan gồm 15 học sinh đến từ trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh và 30 sinh viên từ các Khoa thuộc trường Đại học Trà Vinh đã có dịp lắng nghe những chia sẻ từ các viên chức lãnh sự Hoa kỳ về các thông tin liên quan đến các chương trình du học tại các trường đại học, cao đẳng của Hoa Kỳ cũng như các thông tin hữu ích về hệ thống giáo dục Hoa Kỳ; ngoài ra, các cơ hội học bổng và quy trình nộp hồ sơ xin visa du học cũng được trình bày bởi đại diện Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Sau đó, các em học sinh và sinh viên đến từ Trà Vinh còn được tham quan, tìm hiểu rõ hơn về các trường đại học mà các em quan tâm thông qua các gian hàng triển lãm.
Triển lãm Giáo dục đại học Hoa Kỳ 2018 được tổ chức với mục đích giới thiệu hệ thống giáo dục Hoa Kỳ và thông tin của các trường đại học, cao đẳng của Hoa Kỳ đến các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh và những người quan tâm. Thông qua buổi triển lãm, các em học sinh, sinh viên đã định hướng rõ ràng hơn về kế hoạch du học Hoa Kỳ, đồng thời cũng là dịp để các em khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của đất nước và con người Hoa Kỳ.
Một số hình ảnh của Đoàn tham quan trường Thực hành Sư phạm:
  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC