• Tháng hiện tại: 1519431
  • Tổng lượt truy cập: 18819710

Chi bộ 1 và Chi bộ 32 (Đảng bộ Trường Đại học Trà Vinh) tặng sách cho học sinh Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 06:54 - Người đăng bài viết: admin
Sáng 23/6 Chi bộ 1 và Chi bộ 32 Đảng bộ cơ sở Trường Đại học Trà Vinh đã đến Trường Thực hành Sư phạm trao tặng 20 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh vượt khó học giỏi. Những món quà chứa đựng bao tình cảm của Đảng viên dành cho những học sinh khó khăn trước năm học mới.

Đến dự buổi trao tặng có các thầy cô Ban Giám Hiệu, BCH công đoàn, BCH đoàn TN, giáo chủ nhiệm và các em học sinh.

Trao đổi tại buổi trao tặng sách, đồng chí Trần Kim Ảnh, Bí thư Chi bộ 1 cho biết đây là hoạt động trong hành trình thực hiện Chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Đảng viên Chi bộ 1 và Chi bộ 32, nguồn kinh phí được trích từ Quỹ heo đất của Chi bộ.  Món quà trên thay cho lời  biểu dương, động viên các em học sinh đã nỗ lực, cố gắng  vươn lên trong học tập và hy vọng các em học sinh có thêm tự tin để học tập tốt hơn.

Đ/c Trần Kim Ảnh- BT Chi bộ 1 và Đ/c Nguyễn Văn Long- BT Chi bộ 32 trao tặng sách cho học sinh

Em Sơn Thị Ngọc Giàu - học sinh được nhận sách cảm động  bày tỏ lòng biết ơn đến các cô chú dành cho những học sinh nghèo vượt khó và quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện tích cực hơn nữa để không phụ lòng thương yêu, quan tâm của các cô chú, thầy cô.

Ghi nhận tấm lòng của đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Vân - Bí thư Chi bộ 18, Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ  “Nhà trường xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của Đảng viên Chi bộ 1 và Chi bộ 32. Đây là món quà rất có ý nghĩa và hữu ích đối với các em học sinh của trường”.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng viên Chi bộ 1 và Chi bộ 32 nói riêng, Đảng viên Trường Đại học Trà Vinh nói chung dành cho học sinh Trường Thực hành Sư phạm, hoạt động tặng sách lần này góp phần xây dựng ý thức chung tay chia sẻ với cộng đồng…. Nhưng quan trọng nhất là để giáo dục cho học sinh sự quan tâm, chia sẻ, cảm thông đến người khó khăn hơn mình trong cuộc sống hiện đại.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan _ Minh Nhựt