Tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải trong các cuộc thi năm học 2019 – 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 01/07/2020 09:54 - Người đăng bài viết: admin
Lễ Tuyên dương, khen thưởng đã trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm của trường Thực hành Sư phạm, nhằm biểu dương những thành tích học sinh tiêu biểu ở các cấp học về văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các phong trào trong năm học.
Được sự thống nhất của Đảng bộ bộ phận, Ban Giám hiệu nhà trường, sáng ngày 29/6/2020,  trường Thực hành Sư phạm tổ chức buổi lễ tuyên dương, khen thưởng dành cho học sinh cấp THCS và THPT đã đạt giải trong các cuộc thi, hội thi, năm học 2019-2020.

Buổi lễ diễn ra nhằm tôn vinh những gương mặt có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia, từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của thầy cô giáo và các em học sinh, chung tay xây dựng trường THSP ngày càng vững bước trên con đường phát triển.
Đến dự buổi lễ tuyên dương có sự hiện diện của Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo và các em học sinh 02 cấp THCS và THPT. Được biết, năm học 2019 – 2020 học sinh trường Thực hành Sư phạm tham gia 20 cuộc thi, hội thi các cấp do ngành giáo dục và các ban ngành, đoàn thể tổ chức. Kết quả: cấp thành phố đạt 04 giải nhất, 01 giải Ba, 04 giải Khuyến khích; cấp Tỉnh đạt 05 giải nhất, 11 giải nhì, 16 giải Ba, 12 giải Khuyến khích; cấp quốc gia/khu vực đạt 01 giải ba, 07 giải Khuyến khích và 03 triển vọng.
Buổi lễ tuyên dương kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể thầy cô, viên chức, học sinh trường Thực hành Sư phạm quyết tâm học tập, phấn đấu, đạt thành tích tốt hơn trong những năm học tiếp theo.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Tác giả bài viết: Minh Tiến