• Thành viên online: 1

Lễ khởi công dự án nâng cấp, mở rộng Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ ba - 18/08/2020 10:38 - Người đăng bài viết: admin
Sáng ngày 17/8, Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lễ khởi công dự án nâng cấp, mở rộng Trường Thực hành Sư phạm tại số Số 227, Đường Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, TPTV, Trà Vinh.
Dự buổi lễ khởi công có TS. Nguyễn Thành Tâm- Ủy viên thường vụ tỉnh ủy- Bí thư Thành ủy Thành phố Trà Vinh, bà Dương Thị Ngọc Thơ- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trà Vinh,  ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn trường Đại học Trà Vinh, chủ tịch Hội đồng trường Thực hành Sư phạm; PGS. TS. Phạm Tiết Khánh- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, ông Phạm Ngọc Đệ- Giám đốc Công ty TNHH thương mại dịch vụ kĩ thuật Đức Hùng, ông Trần Văn Pha- Giám đốc dự án, TS. Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm, cùng các thầy cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo các đơn vị Trường Thực hành Sư phạm tham dự.
Công trình nâng cấp, mở rộng Trường Thực hành Sư phạm xây dựng nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy khối THPT chuyên, được xây dựng trong khuôn viên Trường Thực hành Sư phạm với 3 hạng mục: Khối lớp học và phòng học bộ môn có diện tích sàn xây dựng 3141,16 m2 gồm 3 tầng  với quy mô 12 phòng học và các phòng chức năng; hệ thống sân đường, thoát nước, bể nước ngầm; hệ thống PCCC, chống sét và camera quan sát. Công trình do Công ty  TNHH thương mại dịch vụ kĩ thuật Đức Hùng thi công với tổng giá trị đầu tư khoảng hơn 28 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh. Dự kiến công trình sẽ được đưa vào sử dụng trong khai giảng năm học 2021 - 2022.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Tiết Khánh- Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh
. Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Tiết Khánh- Bí thư Đảng ủy,  Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh  cho biết việc đầu tư mở rộng, xây dựng khối nhà học dành cho THPT chuyên hết sức cấp thiết, góp phần đưa công tác dạy và học đi vào ổn định, đáp ứng nhu cầu của phụ huynh học sinh, làm nền tảng cho chiến lược phát triển của Trường Thực hành Sư phạm. PGS.TS Phạm Tiết Khánh tin rằng, với uy tín, năng lực và kinh nghiệm công Công ty TNHH thương mại dịch vụ kĩ thuật Đức Hùngcùng sự chủ động, tích cực của đơn vị giám sát, công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và đặc biệt an toàn.
Ông Phạm Ngọc Đệ- Giám đốc  Công ty TNHH thương mại dịch vụ kĩ thuật Đức Hùng phát biểu
Đại diện nhà thầu xây dựng báo cáo về công tác triển khai dự án và cam kết thực hiện nghiêm túc những điều khoản trong hợp đồng xây dựng đã được ký kết giữa các bên, đảm bảo về chất lượng và thời gian thi công công trình.
Một số hình ảnh trong Lễ khởi công

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Thanh Hồng