Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 49
  • Khách viếng thăm: 47
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 15695
  • Tháng hiện tại: 286184
  • Tổng lượt truy cập: 15503557

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Đăng lúc: Thứ ba - 06/09/2022 22:22 - Người đăng bài viết: admin
Hòa cùng cả nước, sáng ngày 05/9/2022, trường Thực hành Sư phạm đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022-2023. Buổi lễ hân hạnh được chào đón lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo trường Đại học Trà Vinh, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, cựu học sinh, và toàn thể thầy cô cùng các em học sinh của nhà trường.
Nhân ngày khai trường năm học 2022-2023, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh phát biểu: “Trường Thực hành Sư phạm là một ngôi trường đặc biệt, đặc biệt từ tên gọi, từ cấp học mầm non đến lớp 12, đến bề dày thành tích hoạt động. Hình ảnh học sinh của trường xuất hiện và đạt thành tích cao ở nhiều cuộc thi trong và ngoài tỉnh, đặc biệt học sinh của trường còn tham gia và đoạt giải ở các cuộc thi đọ sức với anh chị sinh viên, ấn tượng đối với tôi là cuộc thi Hùng biện “Tôi của tương lai” do trường Đại học Trà Vinh tổ chức vừa qua, học sinh trường THSP đã giành giải quán quân. Với nền tảng đang có, tôi đề nghị nhà trường mạnh dạn phát triển theo hướng chuẩn hóa quốc tế, học sinh từ mầm non đến lớp 12 có thể giao tiếp lưu loát tiếng Anh, và chuẩn hóa quốc tế không chỉ ở ngôn ngữ mà còn ở tư duy, phương pháp.” Nhân ngày khai trường, thầy Nguyễn Minh Hòa còn trân trọng gửi đến quý thầy cô trực tiếp giảng dạy lời chúc sức khỏe, ghi nhận sự quên mình của thầy cô trong sự nghiệp dìu dắt và chứng kiến sự trưởng thành của nhiều thế hệ học sinh. Thầy không quên gửi đến học sinh lời chúc “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.
Đến với buổi Lễ Khai giảng năm học 2022-2023, trường THSP còn được long trọng đón tiếp lãnh đạo các cơ quan ban ngành, các đơn vị tài trợ, đại diện Cha Mẹ học sinh, Hội đồng Tư vấn trường Đại học Trà Vinh, các cựu học sinh. Đặc biệt, nhà trường còn được hận hạnh đón tiếp ông Robert Minh Lu William, trợ giảng tiếng Anh thuộc chương trình Fulbright Việt Nam.


Tại buổi lễ, thầy Lê Phong Dũ, Phó Hiệu trưởng trường THSP đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước, đồng thời diễn ra các hoạt động chào đón học sinh đầu cấp khối 1, khối 6 và khối 10, trao học bổng Vòng tay Thái Bình, học bổng công đoàn ngành giáo dục, khen thưởng cho các á khoa và thủ khoa kì thi tuyển sinh lớp 10, đặc biệt khen thưởng cho 2 học sinh thủ khoa của trường trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông: em Trương Thanh Ngọc Như (Tổ hợp KHXH đạt 52,65 điểm) và Nguyễn Quang Huy (Tổ hợp KHTN đạt 51.55 điểm).

 
Tiến sĩ Nguyễn Huy Thông, Hiệu trưởng trường Thực hành Sư phạm đã phát biểu khai giảng năm học mới, với sự ghi nhận khái quát năm học vừa qua tuy gặp nhiều khó khăn, song đội ngũ viên chức người lao động của nhà trường nói chung, quý thầy cô trực tiếp giảng dạy nói riêng đã nỗ lực cùng với học sinh gặt hái một năm học 2021-2022 với nhiều kết quả tốt đẹp, tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm cho học sinh các khối lớp. Năm học mới 2022-2023 bắt đầu, trường Thực hành Sư phạm tiếp tục phấn đấu để phát triển hình ảnh nhà trường, đáp ứng được kì vọng của lãnh đạo các ban ngành, của gia đình và của chính học sinh.
Tiếng trống khai giảng vang lên từ ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường Thực hành Sư phạm đã chính thức mở ra một năm học mới với nhiều hi vọng, cũng như đã thắp lên ngọn lửa nhiệt quyết cho sự nghiệp “trăm năm trồng người” của nhà trường.


Tác giả bài viết: Thanh Nguyên - Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC