• Tháng hiện tại: 1978532

Trường Thực hành Sư phạm làm việc với đoàn giảng viên, học viên trường cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ năm - 06/07/2023 06:00 - Người đăng bài viết: admin
Ngày 25 tháng 6 năm 2023, trường Thực hành Sư phạm tiếp đón Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Giáo dục - Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan cơ sở vật chất, cảnh quan nhà trường và nghiên cứu thực tế quản lý trường học. Số lượng học viên và đại biểu là 80 người. Đoàn nghiên cứu thực tế gồm ThS. Phan Tấn Chí, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương (Giảng viên Khoa QLGD) và ThS. Hồ Sỹ Toàn, ThS. Lai Nhã Trúc (Giảng viên Phòng QLĐT và Khoa học Công nghệ) cùng một số giảng viên, học viên trường CBQL cùng tham gia.
Chuyến tham quan nghiên cứu thực tế tại trường được tổ chức nhằm mục tiêu tạo điều kiện để học viên nghiên cứu thực tế quản lý tại một cơ sở giáo dục thực hiện tốt công tác quản lý nhằm giúp học viên củng cố lý luận đã học và học tập kinh nghiệm quản lý. Tại buổi đón tiếp, Đoàn nghiên cứu thực tế được lắng nghe các báo cáo về đặc điểm chung của trường và chia sẻ kinh nghiệm hoạt động quản lý tổ chuyên môn từ các thành viên Ban Giám hiệu như “Báo cáo về mục tiêu và biện pháp xây dựng đội ngũ giáo viên, cán bộ công chức, biện pháp cơ sở vật chất, thư viện, thiết bị nhà trường”, “Báo cáo hình thức và biện pháp phối hợp giữa Ban giám hiệu và công đoàn, đoàn/đội”, “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý; các biện pháp cải tiến công tác quản lý của trường đã thực hiện và đạt kết quả cao”.

Thầy Phạm Hải Đăng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác quản lý trường Thực hành Sư phạm

Đoàn CBQL tham quan cơ sở vật chất tại trường Thực hành Sư phạm

Văn nghệ chào mừng trước khi bắt đầu buổi toạ đàm
Học viên Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP. HCM đặt câu hỏi trong buổi toạ đàm

Ban Giám hiệu trường chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn nghiên cứu thực tế

Đại diện Trường Cán bộ Quản lý và Giáo dục trao quà lưu niệm

Ban Giám hiệu cùng giáo viên Trường Thực hành Sư phạm chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn tham quan nghiên cứu thực tế.

Tác giả bài viết: Thu Trúc, Trung Tính