Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 300
  • Khách viếng thăm: 299
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 71469
  • Tháng hiện tại: 248877
  • Tổng lượt truy cập: 17549156

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Tập huấn sử dụng thiết bị Android TV box

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 15:38 - Người đăng bài viết: admin
Tập huấn sử dụng thiết bị Android TV box

Tập huấn sử dụng thiết bị Android TV box

 

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp dạy và học, áp dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, năm học 2015 - 2016, nhà trường đã trang bị đến tất cả các phòng học thiết bị Android TV box. Để giáo viên thuận tiện sử dụng thiết bị, ngày 15/8/2015 Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức tập huấn cho toàn thể giáo viên của Trường.

Trong buổi tập huấn có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy Phó hiệu trưởng và hơn 40 thầy cô giáo hai Tổ Tự nhiên và Tổ Xã hội cùng về tham dự.

Thầy Nguyễn Thanh Hồng hướng dẫn giáo viên sử dụng thiết bị Android TV box

Trong nội dung tập huấn, giáo viên được hướng dẫn cáo thao tác sử dụng thiết bị Android kết hợp với TV. Cách thức mở ứng dụng như Word, Excel, Powerpoint, các tệp ảnh, video và các phần mềm hỗ trợ khác. Ngoài ra, Giáo viên cũng có thể sử dụng thiết bị này có thể xem tài liệu tham khảo trực tuyến từ internet, chia sẻ dữ liệu không dây…... Buổi tập huấn nhận được nhiều sự chia chia sẻ kinh nghiệm từ các giáo viên dạy học tin học, cách xử lý các lỗi thông thường khi sử dụng thiết bị cũng được đề cập. Được sự hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo của thầy Nguyễn Thanh Hồng - chuyên viên Tổ Quản trị, sau buổi tập huấn, giáo viên rất tự tin khi ứng dụng các thiết bị mới trong dạy học, cùng với nhà trường hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy học.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC