Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 302
  • Hôm nay: 494
  • Tháng hiện tại: 1007022
  • Tổng lượt truy cập: 25321930

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

​Chương trình “Get together” đầu tiên của Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ hai - 01/04/2019 13:45 - Người đăng bài viết: admin
Vào đêm 30/3/2019, tại Trường Thực hành Sư Phạm Trà Vinh đã diễn ra Chương trình “Get together” với chủ đề “Youth are the future”. Chương trình chào đón hơn 200 học sinh đến từ các cấp THSC và THPT đã thu hút đông đảo học sinh trên địa bàn thành phố đến cổ vũ.
Chương trình vinh dự được đón tiếp thầy Phạm Hải Đăng – Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó Hiệu trưởng, thầy Lê Phong Dũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, giáo viên tổ Ngoại ngữ- Ngữ văn tham gia. Đặc biệt là sự có mặt của cô Lisa Gunn, thực tập sinh người Canada đang tham gia giảng dạy và sinh hoạt tại trường.
Trong tháng thanh niên, Đoàn trường Thực hành Sư phạm đã kết hợp với tổ Ngoại ngữ- Ngữ văn xây dựng chương trình họp mặt “Get together” với chủ đề “Youth are the future” – tuổi trẻ của tương lai nhằm quy tụ các bạn học sinh có đam mê, yêu thích môn tiếng Anh. Ở đây, các bạn học sinh vừa là lên ý tưởng, vừa thực hiện tiết mục văn nghệ, thiết kế sân khấu. Đây đúng là một sân chơi, một môi trường thuận lợi để các bạn đoàn viên- thanh niên thể hiện năng lực làm chủ của mình trong tương lai.
Chương trình gồm các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, kịch, các trò chơi, trình diễn thời trang tái chế. Các tiết mục được các bạn tập luyện, được thầy cô góp ý và chọn lọc lại. Ấn tượng nhất là tiết mục sân khấu hoá “Tấm Cám” được các bạn lớp 11 chuyên Tiếng Anh đầu tư về trang phục, dụng cụ biểu diễn cũng như dịch nội dung truyện. Có thể thấy, đây là một quá trình, một nhiệt huyết lớn khi muốn đưa văn hóa cổ tích của Việt Nam giới thiệu với bạn bè quốc tế. Dù đây là lần đầu tiên trường THSP tổ chức nhưng đã qui tụ và tập hợp được nhiều bạn tham gia cũng như thấy được tinh thần “say mê” và “yêu thích” bộ môn tiếng Anh của học sinh trường.
Thầy Trần Minh Tiến- người gắn bó với các em từ ngày đầu chương trình nhận xét: Các em rất cố gắng trong khâu trang trí, hậu cần cũng như toàn thể các bạn tham gia vào các tiết mục văn nghệ. Do đây là lần đầu tiên tổ chức nên không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Tuy vậy, thầy vẫn đánh giá rất cao ở tinh thần của các em và hứa hẹn lần sau sẽ đầy “năng lượng” và còn hay hơn”
Chỉ trong 2 giờ hoạt động, nhưng chương trình đã diễn ra rất sôi nổi và hào hứng. Các bạn học sinh đã có được một buổi họp mặt, vui chơi đúng nghĩa với tháng thanh niên- tháng của sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Hy vọng rằng, Trường THSP sẽ có nhiều hơn nữa các hoạt động như thế và sự “năng động” của các bạn học sinh sẽ ngày càng được nâng cao, để “Get together” lần sau thành công hơn.
 Một số hình ảnh
  

Tác giả bài viết: Thành Gia - Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC