Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 507
  • Khách viếng thăm: 500
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 28685
  • Tháng hiện tại: 2079727
  • Tổng lượt truy cập: 23707459

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

​Kết thúc kì thực tập của lớp CA18MN

Đăng lúc: Thứ tư - 10/03/2021 16:27 - Người đăng bài viết: admin
26 sinh viên lớp CA18MN- khoa Sư phạm, Trường Đại học Trà Vinh đã hoàn thành xuất sắc khóa thực tập dài 8 tuần tại trường Thực hành Sư phạm

            Căn cứ Kế hoạch số 122/KH-KSP ngày 22 tháng 10 năm 2020 của Khoa Sư phạm- Trường Đại học Trà Vinh về việc Thực tập Sư phạm lớp CA18MN năm học 2020- 2021, nhằm mục đích giúp sinh viên hiểu được thực tế giáo dục, được trực tiếp giảng dạy hoàn thiện những kỹ năng cơ bản về soạn bài, lên lớp, tổ chức bài giảng, đánh giá kết quả học tập của trẻ và công tác chủ nhiệm lớp cũng như những phương pháp dạy học Mầm non.
     Trong đợt thực tập này, giáo sinh được quan sát, dự giờ các tiết dạy, các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở tất cả các khối lớp từ các giáo viên hướng dẫn. Sau đó, giáo sinh sẽ được trực tiếp  giảng dạy như một giáo viên Mầm non thực thụ với đầy đủ các môn học như: Làm quen chữ viết, làm quen với toán, làm quen với môi trường xung quanh, làm quen văn học, tạo hình, giáo dục âm nhạc, giáo dục thể chất và hoạt động vui chơi: hoạt động góc, hoạt động ngoài trời và tiết chủ nhiệm. Sau mỗi giờ dạy, giáo viên sẽ rút kinh nghiệm, đánh giá và cho điểm xếp loại. Ngoài ra, giáo sinh còn được tìm hiểu về nhà trường, tìm hiểu hồ sơ sổ sách lớp học, cách đánh giá trẻ và các tài liêụ hướng dẫn chuyên môn của bậc học Mầm non.
Qua thời gian 8 tuần thực tập tại Trường Thực hành Sư phạm các giáo sinh đã trưởng thành qua từng tiết dạy. Kết quả có 22 giáo sinh đạt Xuất sắc, xếp loại giỏi có 4 giáo sinh. Bên cạnh đó, Tổ Mầm non đã đề nghị Khoa Sư phạm Trường Đại học Trà Vinh khen thưởng 3 giáo sinh đạt thành tích xuất sắc.
 Hy vọng rằng, qua những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn các em đã được học và tích lũy sau chuyến đi thực tập tại Trường Thực hành Sư phạm, cùng với lòng nhiệt quyết, yêu nghề, các em sẽ trở thành một giáo viên giỏi- ươm mầm và phát triển thế hệ mai sau.
Mộ số hình ảnh hưởng dẫn thực tập sinh:


Tác giả bài viết: Mỹ Tiên
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC