Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 339
  • Hôm nay: 8320
  • Tháng hiện tại: 2121687
  • Tổng lượt truy cập: 23749419

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Hội thi tiếng hát karaoke chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/03/2018 10:34 - Người đăng bài viết: admin
Hòa chung với các hoạt động của Nhà trường chào mừng kỷ niệm 108 năm Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 37 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh, chiều ngày 03/03/2018 Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức hội thi “Tiếng hát karaoke” với sự tham dự của công đoàn viên trong trường và 54 sinh viên thực tập.
Trong không khí phấn khởi, hào hứng của cuộc thi “Tiếng hát karaoke”, 5 tổ công đoàn và sinh viên thực tập đã đem đến 23 tiết mục đơn ca và song ca đặc sắc với rất nhiều chủ đề  như: ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam anh hùng, ca ngợi Tổ quốc, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa,… Các thí sinh ngoài giọng ca, còn có khả năng biểu diễn, làm chủ sân khấu tốt. Tất cả các tiết mục đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các khán giả tham dự.
Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm, vất vả để chọn ra được những tiết mục xuất sắc của hội thi. Cô Trương Thị Ngọc Hân giành giải Nhất cuộc thi với ca khúc Huyền thoại mẹ; thầy Lê Trọng Tính và thầy Nguyễn Thanh Hồng đồng giải Nhì; giải Ba được trao cho thầy Nguyễn Văn Vũ và thầy Võ Quốc Đại và 05 giải Khuyến khích trao cho tiếng hát của các viên chức và sinh viên thực tập gồm Trang Thị Thu Trang, Đoàn Thị Thúy Kiều, Nguyễn Cẩm Giàu, Nguyễn Hoàng Hải, Kiên Phô Ra.
Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh cho các nam- nữ công đoàn viên, sinh viên thực tập thể hiện tài năng của mình, thông qua hội thi các công đoàn viên có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, chia sẻ, góp phần nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống.
Cũng nằm trong hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Thực hành Sư phạm đã nhận được tin vui từ kết quả cuộc thi  “Khéo tay hay làm” do Trường Đại học Trà Vinh tổ chức. Công đoàn viên của trường dự thi đã đạt 01 giải Nhất môn nấu ăn với chủ đề Hạnh phúc do cô Nguyễn Thị Hoài Thương thực hiện và giải Ba trang trí mâm ngũ quả của thầy Mai Hữu Vinh. Cô Nguyễn Thị Hoài Thương đại diện cho Công đoàn bộ phận Trường Thực hành Sư phạm, công Đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh dự Hội thi Khéo tay hay làm do Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh tổ chức vào ngày 08/3/2018 và xuất sắc đạt giải nhất.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Hữu Khánh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC