Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Khách viếng thăm: 13
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 118
  • Tháng hiện tại: 31664
  • Tổng lượt truy cập: 592134

CÁC LOGO ĐẠT GIẢI

Trường Thực hành sư phạm Tổ chức Hội thi 8/3

Đăng lúc: Thứ năm - 03/03/2016 13:46 - Người đăng bài viết: admin
Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ náo nức kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016), Công đoàn Trường THSP phối hợp cùng nhà trường đã tổ chức hội thi Khéo tay hay làm cho Đoàn viên công đoàn của trường.
Phần thi với hai nội dung: trang trí đĩa trái cây và trang trí đĩa đồ nguội. Sau 60 phút khẩn trương, nỗ lực, 10 tổ công đoàn với 10  đĩa trái cây và 10 đĩa thức ăn được trang trí đẹp mắt, màu sắc rực rỡ, tinh tế và vô cùng ý nghĩa như "Yêu thương", “Mái ấm gia đình”, “Ấm áp”  … thông qua đó các đơn vị đã tôn vinh hình ảnh người phụ nữ qua các thời kỳ, đồng thời ngợi ca những đức tính tốt đẹp người phụ nữ Việt Nam xưa và nay. Cuộc thi hấp dẫn thu hút sự tham gia cũng như cổ vũ nhiệt tình của toàn thể giáo viên và giáo sinh thực tập.
Kết thúc hội thi BTC đã chọn ra được 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 7 giải khuyến khích. Trong đó giải nhất trang trí đĩa trái cây thuộc về tổ Tự nhiên và giải Nhất trang trí đồ nguội thuộc tổ Mầm non. Hai giải Nhì thuộc về tổ Tự nhiên và Tiểu học. hai giải Ba thuộc về tổ Mầm Non và Tiểu học.
Lễ kỷ niệm ngày 8/3 đã thành công rực rỡ trong những tiếng cười hân hoan của chị em và những lời chúc mừng đầy ý nghĩa của nam công đoàn viên trong nhà trường.
Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Thanh Hồng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Thanh Hồng

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

Trường Thực hành Sư phạm được thành lập theo Quyết định số 1721/QĐ-UBND ngày 26 tháng 10 năm 2011 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh với mô hình dạy học liên cấp: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Trường được thành lập với ba nhiệm vụ chính: (1) đào tạo học sinh mầm non,...

CUỘC THI TOÁN TUỔI THƠ CẤP QUỐC GIA