• Tháng hiện tại: 1976833

TỔNG KẾT THI ĐUA HOẠT ĐỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Đăng lúc: Thứ ba - 12/03/2024 20:33 - Người đăng bài viết: admin
Hòa trong không khí vui tươi của những ngày năm mới 2024, tháng 2/2024, Đoàn – Đội –Hội của trường Thực hành Sư phạm đã có nhiều hoạt động cho học sinh các cấp học tham gia Hội trại với ý nghĩa thiết thực Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn...Ở mỗi cấp học có xây dựng các hoạt động riêng phù hợp với từng lứa tuổi của học sinh của trường.
Ngoài chương trình biểu diễn văn nghệ, giáo viên khối Mầm non đã khéo léo xây dựng tiểu cảnh với chủ đề “Xuân Quê hương” và các bạn nhỏ được dự tiệc Buffet với các món ngon bổ dưỡng, bắt mắt. Cấp tiểu học tham gia trò chơi “Tam sao thất bản”, ”Chuyền áo”,. Với khối trung học, các em chủ yếu tham gia các hoạt động chung thông qua các cuộc thi như: Nhảy dân vũ, Trang trí cổng trại và lều trại. Bên cạnh đó, khối THCS chuẩn bị cho cuộc thi Hát Karaoke và khối THPT dành cho cuộc thi Thiết kế và biểu diễn thời trang.
Từ lúc nhà trường xây dựng kế hoạch và phát động phong trào, học sinh đã tận dụng khoảng thời gian sau giờ học chính khóa để bắt tay vào thực hiện ý tưởng cũng như dàn dựng các tiết mục tham gia cuộc thi một cách sáng tạo và công phu nhất có thể. Mỗi cuộc thi đều mang một ý nghĩa màu sắc riêng, và kết quả công bố của Ban giám khảo không ngoài mong đợi của lớp tham gia.
Với mục tiêu tạo sân chơi và cơ hội để học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, phát huy năng khiếu, cũng như kỹ năng mềm trong cuộc sống, Hội trại Xuân đã mang lại một hiệu ứng vui tươi cho tất cả mọi người khi tham gia. Đặc biệt, qua đó, nhà trường giáo dục học sinh trong ý thức giữ gìn và phát huy truyền thống của dân tộc qua lễ hội nhân dịp tết Nguyên đán.
*Bảng thành tích khen thưởng các cấp lớp đạt giải cao

Cấp học Hội thi/ Trò chơi Tập thể lớp Thành tích Ghi chú

Tập thể lớp 1C Nhì
Tập thể lớp 5A Ba