• Tháng hiện tại: 2076931

Đoàn Thanh Niên tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn năm 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 02/04/2024 02:24 - Người đăng bài viết: admin
Chiều ngày 16/03/2024, theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn trường Đại học Trà Vinh, BGH trường Thực hành Sư phạm, BCH Đoàn trường THSP thực hiện theo kế hoạch số 02/ĐTN-THSP NGÀY 01/03/2024 đã tiến hành tổ chức tập huấn cán bộ Đoàn năm 2024
Vào lúc 14 giờ ngày 16/03/2024, Ban chấp hành đoàn trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức buổi Tập huấn cán bộ Đoàn năm 2024. Tham dự buổi tập huấn có các Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường và Ban Chấp hành chi đoàn các lớp.
Nội dung buổi tập huấn gồm 3 chuyên đề:
 - Chuyên đề 1: Tìm hiểu về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Vũ (Bí thư Đoàn trường Thực hành Sư phạm) báo cáo.
 - Chuyên đề 2: Công tác quản lý đoàn viên, đoàn vụ do đồng chí Lê Như Huỳnh (Ủy viên Thường vụ Đoàn trường Thực hành Sư phạm) báo cáo.
 - Chuyên đề 3: Kĩ năng thực hành trong công tác Đoàn – Hội do đồng chí Võ An Lạc (Tổng phụ trách Đội Thiếu Niên Tiền Phong - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường Thực hành Sư phạm) báo cáo.
Qua buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ đoàn hiểu được về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử phát triển của Đoàn, qua đó nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, lòng tự hào của đoàn viên, thanh niên về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; Nghiệp vụ công tác quản lý đoàn viên, đoàn vụ; Kĩ năng thực hành trong công tác Đoàn - Hội, tham gia hoạt động “Trò chơi lớn”.
Một số hình ảnh buổi tập huấn cán bộ Đoàn:

Tác giả bài viết: Như Huỳnh - Lớp 11T