• Tháng hiện tại: 1967513

“Chi đoàn Tiểu học với hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM”

Đăng lúc: Thứ ba - 26/03/2024 10:15 - Người đăng bài viết: admin
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), sáng ngày 16/3/2024, tại Nhà thi đấu đa năng - trường Thực hành Sư phạm, Chi đoàn Viên chức tổ Tiểu học – Trường Thực hành Sư phạm phối hợp với Công đoàn Tổ Tiểu học, tổ chức các hoạt động “Trò chơi dân gian và bóng chuyền hơi”.
Buổi họp mặt thu hút đông đảo với hơn 50 đoàn viên, bao gồm các Công đoàn viên, Đoàn viên là giáo viên, Đoàn viên nhân viên và các Đoàn viên là sinh viên đang thực tập tại trường cùng về tham dự. Đồng chí Võ Quốc Đại – Bí thư Chi đoàn đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) cùng với đánh giá chương trình hành động Tháng thanh niên năm 2024 của Chi đoàn Viên chức Tiểu học. Cô Phan Thị Tuyết Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh tinh thần đoàn kết của các đoàn viên trong chi đoàn thời gian qua và mong muốn thời gian tới, chi đoàn sẽ tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để phát huy sự năng động sáng tạo của tập thể. Qua đó, Cô còn nhắn nhủ các bạn đoàn viên hãy cùng nhau hành động và phấn đấu học tập - rèn luyện không ngừng nghỉ. Bởi mỗi đoàn viên tiến bộ thì chi đoàn sẽ phát triển.

Đ/c. Võ Quốc Đại phát biểu ôn lại truyền thống kỉ niệm 93 năm ngày
thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)
Buổi họp mặt thêm phần sôi nổi khi diễn ra các hoạt động trò chơi dân gian “Bước chân đồng đội và Truyền tin” tạo sự hứng khởi cho các công đoàn viên cũng như đoàn viên thanh niên.

Đoàn viên tham gia trò chơi dân gia
Ngoài trò chơi dân gian, các đoàn viên còn được tham gia thi đấu thể thao giao lưu Bóng chuyền hơi. Thông qua hoạt động, các đoàn viên rèn luyện kĩ năng cá nhân  và tinh thần đồng đội.

Đoàn viên tham gia bóng chuyền hơi nam nữ
       Cuối buổi lễ, Ban tổ chức đã tổng kết các hoạt động, công bố phát giải thưởng cho các đội tham gia và chụp ảnh lưu niệm. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã tạo động lực và tiếp thêm tinh thần cho thành viên các đội tham gia.

Có thể nói, buổi họp mặt đã khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, tăng khả năng gắn kết của Đoàn viên trong Chi đoàn. Điều đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên. Trong môi trường tập thể sư phạm năng động sáng tạo, đoàn viên có cơ hội tham gia giao lưu sinh hoạt, xây dựng kế hoạch tổ chức Đoàn với  các hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Võ Quốc Đại