• Hôm nay: 42035
  • Tháng hiện tại: 1947351
  • Tổng lượt truy cập: 19247630

Học sinh Trường Thực hành Sư phạm Tham dự Cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ Toàn quốc năm 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/07/2018 23:28 - Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 08/6/2018 đến ngày 10/6/2018 tại Thành phố Lào Cai đã diễn ra cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ năm 2018, tham gia cuộc thi có 20 đoàn cán bộ, giáo viên, học sinh đến từ các Sở GD&ĐT trong cả nước, với 294 thí sinh chia thành 27 đội Tiểu học và 22 đội THCS. Đoàn Trà Vinh có 12 học sinh tham dự, kết quả có 6 giải (4 HC Đồng, 2 giải Triển vọng).
Cuộc thi là hoạt động thường niên do Tạp chí Toán tuổi thơ phối hợp với Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố trong cả nước tổ chức từ năm 2005 với hình thức các đội cùng thi giải các bài toán, câu đố toán, IQ bằng Tiếng Anh. Các thí sinh sẽ tham dự 2 nội dung: thi Cá nhân và thi Tiếp sức Toán. 8 Câu lạc bộ đạt số điểm cao nhất vòng thi Tiếp sức Toán mỗi cấp sẽ tham gia vòng thi Du lịch Toán học. Đề thi cả 3 phần thi đều bằng tiếng Anh.
Các em học sinh Trường Thực hành Sư phạm vinh dự đại diện cho tỉnh Trà Vinh đến với cuộc thi với 6 học sinh khối 5 của đội Tiểu học gồm: Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Trầm Gia Hân, Lê Như Huỳnh, Kiều Ngọc Quí, Hoàng Đức Trí, Nguyễn Huỳnh Đăng Khoa và 6 học sinh khối 8 của đội THCS gồm: Tô Lý Gia Hân, Thái Bình Dương, Nguyễn Trần Trọng Hùng, Trần Hoàng Thắng, Thái Khánh Linh, Bùi Hoàng Chiến.
Description: C:\Users\LENOVO\Pictures\34896686_1863918356962191_4134266331501428736_n.jpg
Với sự cố gắng của các thành viên trong CLB, các bạn đã mang vinh quang về cho tỉnh với kết quả đạt 4 huy chương đồng gồm:Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Trầm Gia Hân, Lê Như Huỳnh (Tiểu học) và Thái Khánh Linh (THCS); 2 giải Triển vọng gồm: Kiều Ngọc Quí (Tiểu học) và Thái Bình Dương (THCS). Đây là năm thứ hai liên tiếp học sinh Trường Thực hành Sư phạm tham gia cuộc thi này. So với năm trước, các em đã mang về nhiều thành tích hơn.

Để có được chuyến giao lưu học tập bổ ích này, bên cạnh sự quan tâm của Ban giám hiệu Trường Thực hành Sư phạm, sự quyết tâm ôn luyện và học tập của thầy và trò đội tuyển, là sự hỗ trợ nhiệt tình từ tất cả Quý phụ huynh có con em tham gia hội thi lần này. Chúc sự gắn kết giữa nhà trường và Quý cha mẹ học sinh trường Thực hành Sư phạm ngày càng chặt chẽ, để không ngừng nâng cao chất lượng dạy học và tạo thêm những sân chơi học tập bổ ích cho của con em chúng ta.

Tác giả bài viết: Ngọc Diễm