• Tháng hiện tại: 2013231
  • Tổng lượt truy cập: 19313510

Lễ chào cờ kết hợp sinh hoạt công dân với chủ đề “An toàn giao thông”

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 16:55 - Người đăng bài viết: admin
Tiếp tục hưởng ứng năm an toàn giao thông 2014 và thực hiện kế hoạch hoạt động của Trường Thực hành Sư phạm, sáng ngày 11 tháng 8 năm 2014, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức lễ chào cờ kết hợp với chủ đề : “An toàn giao thông”.

Lễ chào cờ kết hợp sinh hoạt công dân với chủ đề “An toàn giao thông”

Tiếp tục hưởng ứng năm an toàn giao thông 2014 và thực hiện kế hoạch hoạt động của Trường Thực hành Sư phạm, sáng ngày 11 tháng 8  năm 2014, Trường Thực hành Sư phạm tổ chức lễ chào cờ kết hợp với chủ đề : “An toàn giao thông”. Về dự lễ chào cờ của trường có Trung úy Thạch Sô Ran Thi - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ tỉnh Trà Vinh, chiến sĩ Võ Văn Sơn cùng Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh cấp THCS và THPT.

Trung úy Thạch Sô Ran Thi đang tuyên truyền An giao thông cho các em học sinh

Trong lễ chào cờ sinh hoạt công dân đầu tuần, Trung úy Thạch Sô Ran Thi cung cấp cho giáo viên và học sinh của trường tình hình an toàn giao thông của tỉnh Trà Vinh trong 6 tháng đầu năm 2014, đồng thời phổ biến những kiến thức cần thiết về Luật Giao thông, đặc biệt là lưu ý những lỗi học sinh thường  vi phạm khi tham gia giao thông.

Giáo viên và học sinh tham gia buổi sinh hoạt

Nói về nội dung sinh hoạt an toàn giao thông, em Quỳnh Nhi- học sinh  lớp 11C- chia sẻ: “Qua buổi sinh hoạt, giúp cho em  hiểu biết hơn về luật giao thông và có ý thức chấp hành mỗi khi tham gia giao thông. Đồng thời, tạo cho em sự tự giác nắm bắt luật giao thông một cách đúng đắn, và khi về nhà là người tuyên truyền về luật giao thông cho cha, mẹ, anh em trong gia đình.

Thay mặt tập thể sư phạm nhà trường, thầy Nguyễn Huy Thông - Phó Hiệu trưởng nhà trường - cảm ơn sự quan tâm của Phòng CSGT đường bộ tỉnh Trà Vinh về buổi Tuyên truyền An toàn giao thông. Đồng thời, thầy nhắc nhở cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông và thực hiện “Nét đẹp văn hóa” khi tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài