• Tổng lượt truy cập: 19185526

Học sinh Trường Thực hành Sư phạm tham gia Hội thi Thiếu nhi, tuyên truyền, giới thiệu kể chuyện sách tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIII

Đăng lúc: Thứ năm - 04/07/2019 14:02 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách, giúp các em học sinh có một sân chơi bổ ích trong dịp hè, năm học 2018 - 2019 các em học sinh cấp Tiểu học và THCS đã tham gia Hội thi Thiếu nhi, tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách tỉnh Trà Vinh lần thứ XXIII.

Đây là hoạt động thường niên do Thư viện tỉnh Trà vinh tổ chức, được biết đây là lần thứ sáu thư viện trường Thực hành Sư phạm tham gia hội thi này. Hội thi quy tụ 10 đơn vị là đại diện mạnh nhất đến từ các huyện Cầu Ngang, Duyên Hải, Càng Long, Trà Cú, Cầu Kè, Châu Thành, Tiểu Cần, Thị xã Duyên Hải, Thành phố Trà Vinh và trường Thực hành Sư phạm.
          Trong lần thứ XXIII, đơn vị trường Thực hành Sư phạm tham gia với 5 phần thi: Giới thiệu đội hình, Kể chuyện sách cấp Tiểu học với câu chuyện "Chuyện người con gái miền đất đỏ", Kể chuyện sách cấp Mầm non với câu chuyện "Quạ và Công", Giới thiệu sách với quyển sách "Đại tướng Võ Nguyên Giáp thời trẻ" và tiết mục năng khiếu múa " Ngày hội quê em".
          Kết quả, đơn vị trường Thực hành Sư phạm đạt một giải Khuyến khích ở phần thi kể chuyện sách cấp Tiểu học và một giải phong trào.
          Em Huỳnh Nguyễn Nhã Uyên học sinh lớp 6B chia sẻ: " Em rt thích khi đưc tham gia hi thi, đây tht s là nhng ngày hè tràn đy nim vui và hnh phúc ca chúng em, em yêu hi thi". Hội thi Thiếu nhi, tuyên truyền, giới thiệu, kể chuyện sách tỉnh Trà Vinh đã thành công rực rỡ và chúng ta cùng hân hoan chào đón hội thi lần thứ XXIV trong năm học 2019 - 2020 các bạn nhé!
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Hữu Khánh