• Tháng hiện tại: 2013545
  • Tổng lượt truy cập: 19313824

Đêm văn nghệ “Trung thu nhớ Bác” năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2016 13:49 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 17g45 ngày 15/9/2016 (tức rằm thắng 8 âm lịch), Ban đại điện Cha Mẹ học sinh phối hợp với Trường THSP tổ chức Đêm Hội trăng rằm cho các em học sinh với chủ đề “Trung thu nhớ Bác” năm 2016
 Đến chung vui đêm trung thu cùng với học sinh toàn trường, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp bà Thạch Thị Dân - phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh; về phía hội cha mẹ học sinh, có ông Ngô Đình Công và ông Trần Văn Bình -  phó trưởng Ban đại diện Cha Mẹ học sinh; về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Bạch Vân - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy cô Ban Giám hiệu, giáo viên và có sự góp mặt của các tình nguyện viên, giáo viên đến từ Hoa kỳ và Philippines góp phần thành công của đêm hội.

Mở đầu chương trình, là màn rước đèn vô đặc sắc cùng với những chiếc đèn lung linh do chính quý thầy cô và các em học sinh tự thiết kế với sự kết hợp của tiết mục múa lân sôi động càng làm cho không khí đêm trung thu tại trường Thực hành Sư phạm thêm náo nhiệt, vui tươi. Hòa trong không khí đó, tiến sĩ Nguyễn Thị Bạch Vân - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc mừng gửi các em học sinh đón tết Trung thu vui vẻ và đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2016 – 2017.

Trong không khí tươi vui của đêm trung thu, quý đại biểu, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do chính các em học sinh biểu diễn. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ, Chú Cuội đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã cùng các phần quà hấp dẫn....

Chương trình “Trung thu nhớ Bác” năm 2016 thực sự đã đem lại cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu nhiều màu sắc và ý nghĩa. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Ngoài ra, chương trình còn góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tác giả bài viết: Minh Tiến – Tấn Phát – Văn Ngoan