• Tháng hiện tại: 1931080
  • Tổng lượt truy cập: 19231359

Đại hội thành công các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ ba - 31/05/2022 10:59 - Người đăng bài viết: admin
Từ ngày 19 đến 21/5/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ bộ phận Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022- 2025 và bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kì mới.
Đảng bộ bộ phận Trường Thực hành Sư phạm có 67 dảng viên, 02 đảng viên dự bị, được sinh hoạt tại 5 Chi bộ:  Chi bộ Tổ Văn phòng, Chi bộ khối Xã hội,  Chi bộ Tổ Tiểu học, Chi bộ Tổ mầm non, Chi bộ Khối Tự nhiên.
Sau thành công của Đại hội Chi bộ Khối Xã hội, ngày 20 và 21/5 các Chị bộ còn lại đã đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ, nhiệm kì 2022- 2025. Các Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở với tinh thần xây dựng. Nhiều đại biểu đã có những ý kiến, tham luận đóng góp thiết thực về Báo cáo chính trị tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2022- 2025. Chi bộ đã nêu ra những ưu điểm và hạn chế, nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025 trên tất cả các mặt công tác như: công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác chính trị tư tưởng; công tác lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội và công tác xây dựng đảng. Bên cạnh đó, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã được thông qua với sự nhất trí cao.
Tham dự Đại hội cùng các Chi bộ, các đồng chí trong Đảng ủy Bộ phận Trường Thực hành Sư phạm đã đánh giá cao những kết quả đạt được của các chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, cũng như chỉ ra những vấn đề còn tồn tại cần tập trung thảo luận để xác định chỉ tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025 phù hợp với tình hình thực tế tại các tổ chuyên môn. Đồng thời, có những chỉ đạo mang tính định hướng rất cụ thể, nhấn mạnh vai trò lãnh đạo của Đảng cần được các Chi bộ phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Đảng viên trong các Chi bộ đã nêu cao tính Đảng, làm việc với tinh thần đoàn kết, nhất trí, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần trách nhiệm trong chấp hành, thực hiện chương trình, nội dung của Đại hội, đặc biệt là việc thảo luận, biểu quyết, bầu cử, quyết định những vấn đề quan trọng, góp phần đảm bảo sự thành công của Đại hội. Đại hội các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức thành công tốt đẹp và lựa chọn được những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, đủ tiêu chuẩn để bầu vào Ban Chấp hành Chi bộ, các chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan