• Tháng hiện tại: 1960605
  • Tổng lượt truy cập: 19260884

Công ty Lương thực Trà Vinh trao tặng bảng tương tác cho Trường Thực hành Sư phạm

Đăng lúc: Thứ năm - 27/08/2015 16:05 - Người đăng bài viết: admin

Ngày gửi: 11-03-2014 Lượt xem: 404

Sáng ngày 08/3/2014, tại Hội trường Trường Ttực hành Sư phạm, Công ty Lương thực Trà Vinh đã trao tặng bảng tương tác cho Trường Trường Thực Hành Sư phạm. Tham dự lễ trao tặng bảng tương tác có sự hiện diện  của ông Nguyễn Phú Sĩ- Phó Giám đốc Công ty Lương thực Trà Vinh, ông Trần Hoàn Kim- Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường Thực hành Sư phạm, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, ThS. Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng Trường Thực Hành Sư phạm và toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Ông Nguyễn Phú Sĩ- Phó Giám đốc Công ty Lương thực Trà Vinh trao tặng bảng tượng trưng số tiền tài trợ bảng tương tác cho THSP

Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Phú Sĩ nói: “Công ty Lương thực Trà Vinh là một trong những doanh nghiệp nhà nước loại I trực thuộc Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, kinh doanh đa lĩnh vực. Ngoài hoạt động kinh doanh, thời gian qua Công ty Lương thực Trà Vinh rất quan tâm đến công tác xã hội, đặc biệt là đầu tư cho giáo dục đào tạo. Đây là món quà công ty dành tặng cho trường nhằm góp phần giúp thầy và trò Trường Thực hành Sư phạm làm tốt hơn nữa công tác dạy và học”. Dịp này Công ty Lương thực Trà Vinh đã trao bảng tương tác trị giá 59.375.00 đồng.

Đón nhận món quà đầy ý nghĩa từ Công ty Lương thực Trà Vinh, ThS. Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Thay mặt Ban Giám hiệu, các thầy cô cùng toàn thể học sinh, tôi xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Lương thực Trà Vinh. Nhà trường rất vinh dự được nhận món quà đầy ý nghĩa do Công ty Lương thực Trà Vinh trao tặng. Trường Thực hàng Sư phạm thành lập chưa đầy 2 năm, kinh phí hoạt động hạn hẹp, vì vậy công tác xã hội hóa giáo dục rất quan trọng. Việc Công ty Lương thực Trà Vinh tài trợ bảng tương tác sẽ là động lực giúp cho tập thể cán bộ giáo viên nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập của nhà trường”.

Tập thể cán bộ, giáo viên Trường Thực hành Sư phạm bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm, động viên, chia sẻ kịp thời của Công ty Lương thực Trà Vinh và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu vượt mọi khó khăn, thi đua dạy tốt- học tốt. Mong rằng trong thời gian tới, Trường Thực  hành Sư phạm sẽ  tiếp tục được đón nhận những tấm lòng vàng của Công ty Lương thực Trà Vinh và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh.

ThS. Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Ngọc Lan - Tấn Tài