Bổ nhiệm Tổ trưởng Tổ Mầm non

Đăng lúc: Thứ ba - 05/11/2019 22:52 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị, ngày 31/10/2019 Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Tổ trưởng Tổ Mầm non.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hải Đăng - Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm, thầy Nguyễn Huy Thông - Hiệu trưởng, cô Phạm Thị Trúc Mai- Phó Hiệu trưởng (phụ trách khối Mầm non), cùng toàn thể quí cô thuộc Tổ mầm non.
Mở đầu buổi lễ, ông Bùi Văn Cất - Tổ Trưởng Tổ Văn phòng công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Thực hành Sư phạm bổ nhiệm bà Huỳnh Thị Quế Linh- Phó Tổ trưởng Tổ Mầm non giữa chức vụ Tổ trưởng Tổ mầm non.

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Huy Thông  trao quyết định bổ nhiệm Tổ trưởng Tổ mầm non. Trong bài phát biểu của mình, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến cô Huỳnh Thị Quế Linh được tập thể tín nhiệm, Đảng bộ và Ban giám hiệu tin tưởng giao trọng trách trên cương vị mới. Đồng thời bày tỏ niềm mong mỏi tập thể  viên chức Tổ Mầm non nói riêng và Trường Thực hành Sư phạm nói chung cùng chung tay, góp sức trong công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường, xứng đáng niềm tin của học sinh và nhân dân.

Phát biểu trên cương vị mới, cô Huỳnh Thị Quế Linh đã bày tỏ niềm vinh dự cũng như nhận thức về trọng trách mới và bày tỏ quyết tâm sẽ không ngừng học hỏi, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng