• Tháng hiện tại: 1974905
  • Tổng lượt truy cập: 19275184

Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho học sinh đặc biệt khó khăn.

Đăng lúc: Thứ hai - 08/05/2017 20:16 - Người đăng bài viết: admin
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Trường Thực hành Sư phạm đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Châu Thành.
Sáng ngày 28 tháng 4 năm 2017 Trường Thực hành Sư phạm đã tổ chức Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình em Nguyễn Tấn Thịnh là học sinh lớp 12B, ngôi nhà được xây dựng tại ấp Ô Chích B, xã Lương Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Đến tham dự trao nhà có ông Trần Việt Hoàng – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh, Ông Trần Hoàn Kim – Nguyên Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường Thực hành Sư phạm, Ban giám hiệu cùng quý Thầy, Cô và các em học sinh. Về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Chương – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Lương Hòa, Ông Nguyễn Văn Sỹ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Lương Hòa. Căn nhà được xây dựng khang trang, vách tường, mái lợp tôn, nền lót gạch với tổng diện tích 80m2.

Công trình được khởi công ngày 6/3/2017 và hoàn thành ngày 27/4/2017 với kinh phí từ nguồn ủng hộ của của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh và Quỹ nuôi heo đất Trường Thực hành Sư phạm.

Trường Thực hành Sư phạm mong muốn san sẻ những khó khăn, góp phần giúp gia đình em Nguyễn Tấn Thịnh có nhà ở ổn định, yên tâm học tập. Đặc biệt, giúp em Thịnh có một nơi học tập thật tốt trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới đạt được kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Thanh Hồng