Làm lồng đèn trung thu từ vật liệu đơn giản

Nếu không xem được bạn hãy click vào link:

LÀM LỒNG ĐÈN TRUNG THU TỪ VẬT LIỆU ĐƠN GIẢN

Theo thông lệ hằng năm, cứ vào độ tiết trung thu về sau vài tuần khai giảng, tựu trường của học sinh, các em được tề tựu, quây quần cùng thầy cô để làm nên những chiếc lồng đèn đẹp nhất vui hội trăng rằm. Các em sẽ được vui chơi, rước đèn, xem múa Lân, trông trăng, phá cỗ... Nhưng năm học 2021 – 2022 này có nhiều biến cố không thuận lợi do tình hình diễn biến dịch bệnh covid - 19 hết sức phức tạp, thầy cô giáo trường Thực hành Sư phạm không thể tổ chức một đêm hội trung thu hoành tráng cho các em như mọi năm thì chắc là không khí lễ hội cũng kém phần náo nhiệt.
Để chia sẻ điều này, các cô giáo Mầm non của trường Thực hành Sư phạm sẽ hướng dẫn các em làm những chiếc lồng đèn của riêng mình thật đơn giản bằng những vật liệu dễ tìm nhưng vô cùng xinh xắn, dễ thương.
Chúc các em tận hưởng một cái tết Trung thu vui tươi bên mâm cao cỗ đầy trong không khí đoàn viên sum vầy bên những người thân.

Người thực hiện:
        Nhóm giáo viên Tổ Mầm non – Trường Thực hành Sư phạm