Hoạt động ngoại khóa của các cháu lớp Lá Trường Thực hành Sư phạm

Nhằm tuyên truyền, giáo dục ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2015, tổ Mầm non trường Thực hành Sư phạm tổ chức cho các cháu lớp Lá tham quan doanh trại quân đội nhân dân Trung đoàn 925.
Các cháu tỏ ra thích thú khi được tham quan doanh trại, vườn rau an toàn và được nghe các chú bộ đội kể chuyện về các công việc tập luyện quân sự, những chiến công và vai trò của bộ đội đối với công việc bảo vệ quê hương đất nước.

Tại buổi tham quan các cháu đã trình diễn văn nghệ cho các chú bộ đội xem. Cuối buổi các cháu được các chú bộ đội dặn dò khuyên bảo bằng những lời hữu ích về tình yêu quê hương, đất nước và được các chú bộ đội tặng quà bánh.

Nhân chuyến đi này các cháu còn được tham quan cụm di tích Ao Bà Om, chùa Âng và Viện bảo tàng văn hóa Khmer.

Đây là một hoạt động ngoại khóa rất hữu ích cho các cháu, thông qua chuyến đi đã giáo dục, bồi dưỡng những hiểu biết về văn hóa, tinh thần về tình yêu quê hương đất nước cho các cháu.

Tác giả bài viết: Quế Linh - Thanh Hồng