Trường Thực hành Sư phạm trao học bổng Quỹ Từ thiện Trí tuệ tỉnh Trà Vinh cho học sinh

Trường Thực hành Sư phạm trao học bổng Quỹ Từ thiện Trí tuệ tỉnh Trà Vinh  cho học sinh
Sáng ngày 26/11/2021 Trường Thực hành Sư phạm tổ chức trao học bổng từ Quỹ Từ thiện Trí tuệ tỉnh Trà Vinh cho học sinh THPT của nhà trường.
Đến dự buổi trao học bổng, Tiến sĩ Nguyễn Huy Thông - Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng 3 suất học bổng cho các em học sinh (Phạm Quốc Huy lớp 10 Chuyên Toán, Trần Thị Thu Vân lớp 11 Chuyên Toán và Võ Trần Gia Phúc lớp 12 Chuyên Tiếng Anh), mỗi suất trị giá 02 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội đồng Quản lý Quỹ từ thiện Trí tuệ tài trợ. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nên những suất học bổng đáng quý này sẽ kịp thời hỗ trợ các em có thêm nguồn động lực vật chất lẫn tinh thần, giúp các em cố gắng học tập và vươn lên trong hoàn cảnh khó khăn để vững bước trong năm học mới 2021-2022.
Hy vọng với món quà này, các em học sinh sẽ càng cố gắng duy trì thành tích học tập và phấn đấu học thật giỏi để sau này trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.
Một số hình ảnh trong buổi trao học bổng:

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung - Thanh Hồng