Họp Hội đồng Sư phạm tháng 4-2015

Vào lúc 16h ngày 25/4/2015 tại Trường Thực hành Sư phạm tổ chức họp Hội đồng Sư phạm tháng 4/2015. Bà Nguyễn Thị Bạch Vân- Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng cùng với 100 cán bộ giáo viên về dự họp. Đây là cuộc họp thường xuyên để đánh giá những việc đã thực hiện trong tháng 4, đồng thời giúp giáo viên có sự chuẩn bị chu đáo hơn trong chuyên môn.

Họp Hội đồng Sư phạm tháng 4-2015

Các tổ trưởng thông qua báo cáo các hoạt động trong tháng 4 xoay quanh công tác tư tưởng, công tác chuyên môn, giáo dục đạo đức cho học sinh. Trong đó, công tác chuyên môn đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong thi học sinh giỏi các khối 7, 8, 11. Các hoạt động phong trào như “chúng em Kể chuyện Bác Hồ”, “Kể chuyện truyền thuyết vua Hùng”… đều đạt thứ hạng cao.

Cô Từ Thanh Nguyên- Tổ trưởng tổ Tự nhiên phát biểu

Cuộc họp đã nhận được 15 ý kiến của các thành viên về sửa chữa trang thiết bị, về sự phối hợp chưa kịp thời của Đoàn thanh niên và giáo viên chủ nhiệm lớp, những vướng mắc trong công tác kiểm định chất lượng,…

Tiếp thu và giải trình từng ý kiến của giáo viên, hiệu trưởng Nguyễn Thị Bạch Vân khẳng định: “Đó là những ý kiến sát đáng, thể hiện sự quan tâm của thầy cô vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường”. Hiệu trưởng kết luận chỉ đạo công tác tháng 5 với các nội dung trọng tâm như sau:

- Tập trung cho công tác kiểm tra học kì II năm học 2014- 2015 ở các cấp học theo đúng qui định.

- Tiếp tục ôn tập cho học sinh khối 12 chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông Quốc gia.

- Công tác tự đánh giá triển khai thực hiện và báo cáo theo kế hoạch.

- Chuẩn bị các hoạt động chào mừng sinh nhật Bác 19/5, lễ tri ân thầy cô của các học sinh khối 12 và lễ bế giảng năm học.

- Lập dự toán sửa chữa, mua sắm, bổ sung trang thiết bị và các hoạt động chuyên môn chuẩn bị cơ sở vật chất: sửa chữa, mua sắm thêm để phục vụ cho việc dạy và học trong hè.

Tác giả bài viết: Ngọc Lan- Thanh Hồng