Hội thi hoa phượng đỏ - Rực đỏ sắc màu hoa phượng

Nhằm tạo cho các em học sinh có những giây phút thư giãn tuyệt vời, những ngày hè năng động sau một năm học, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh trà Vinh đã tổ chức một hội thi cực kỳ vui tươi và bổ ích, đó là hội thi “ Hoa phượng đỏ”.

Hội thi “Hoa phượng đỏ” năm học 2018 – 2019 trường Thực hành Sư phạm tham gia với 7 tiết mục:
TÊN BÀI HÁT  THỂ LOẠI BIỂU DIỄN
Khoảng trời tuổi thơ, khoảng trời ước mơ Tốp ca múa minh họa Toàn đội
Quê em đẹp lắm những ngày hè Tam ca Minh Khuê
Nhã Uyên
Kỳ Duyên
Hòa tấu organ Hòa tấu nhạc cụ Đạt Khoa- Minh Triết
Ngày hội quê em Múa Tốp múa
Quê tôi Song ca Ngọc Như- Lan Vy
Điểm 10 dâng Bác Đơn  ca Kỳ Duyên
Đêm liên hoan tuổi thơ Hát múa Toàn đội

Kết quả, các tiết mục: Khoảng trời tuổi thơ, khoảng trời ước mơ; Ngày hội quê em; Quê tôi; Đêm liên hoan tuổi thơ đã đạt giải C và tiết mục Quê em đẹp lắm những ngày hè đạt giải Khuyến khích, kết quả chung cuộc đơn vị trường Thực hành Sư phạm đạt giải C toàn bộ chương trình. Đây là một thành công rất lớn! Xin chúc mừng các bạn nhé!
Chia sẻ với chúng tôi, cô Phương – giáo viên dạy Nhạc phấn khởi: “ Hoạt động ngày hè “Hoa phượng đỏ” giúp các em học sinh tự tin hơn, tìm thấy được niềm đam mê, năng khiếu của bản thân, đây là hoạt động hữu ích giúp các em thấy được giá trị sống  trong thời đại công nghệ số như hiện nay”.
Quê em đẹp lắm những ngày hè
Điểm 10 dâng Bác tràn đầy niềm vui
Khoảng trời tuổi thơ, khoảng trời ước mơ
Hòa tấu Organ dâng bao cảm xúc
Ngày hội rộn ràng hương sắc quê em
Đêm liên hoan tuổi thơ đẹp lắm!
Ôi! Quê tôi.
Rực rỡ sắc đỏ màu hoa phượng.
Một sô hình ảnh hội thi:

Tác giả bài viết: Hữu Khánh