Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm tham gia Hội thi trò chơi dân gian chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm  tham gia Hội thi trò chơi dân gian chào mừng  Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Sáng ngày 20.11.2020, tại khuôn viên Khoa Sư phạm, trường Đại học Trà Vinh, gần 200 viên chức và người lao động Trường Đại học Trà Vinh đã tham gia hoạt động trò chơi dân gian chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 do Công đoàn Cơ sở Trường ĐHTV tổ chức.
Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm góp mặt tại hội thi với 05 đội, lần lượt tham gia các trò chơi như: tải đạn ra mâm pháo, bước chân đoàn kết, chạy xe đạp chậm, quây lưới bắt cá, bịt mắt bắt vịt.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 25 giải thưởng cá nhân và tập thể cho các Tổ Công đoàn và Công đoàn bộ phận trực thuộc đã đạt thành tích cao. Công đoàn bộ phận trường Thực hành Sư phạm đạt 02 giải Khuyến khích tại hội thi.

Phát biểu tại Hội thi, Bà Quách Thị Vũ Huệ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ĐHTV - Trưởng Ban tổ chức cho biết: Công đoàn cơ sở trường tổ chức các trò chơi dân gian với mong muốn tạo điều kiện cho công đoàn viên vui chơi, giao lưu và thắt chặt tình đoàn kết, mang lại những phút giây hào hứng, vui tươi và thoải mái cho toàn thể viên chức và người lao động sau những giờ làm việc và giảng dạy.

Tác giả bài viết: Minh Tiến