​Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Thực hành sư phạm Nhiệm kỳ 2018-2019

Chiều ngày 04-10-2018, Đoàn trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ 2018-2019.
Đại hội vinh dự được đón tiếp các đại biểu: Ông Trần Hoàn Kim, nguyên Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường Đại học Trà Vinh, Chủ tịch Hội đồng Trường Thực hành Sư phạm Trà Vinh; Thầy Phạm Hải Đăng, Bí thư Chi bộ 18, phó Hiệu trưởng; thầy cô trong Ban giám hiệu; thầy cô trong Chi Đoàn Giáo viên và đặc biệt có sự tham dự của giáo viên, tình nguyện viên đến từ Canada. Đại hội còn có sự tham gia của các chi đoàn kết nghĩa chi đoàn Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và chi đoàn Sở Điện lực Trà Vinh; 131 Đoàn viên đại diện cho 264 đoàn viên của trường Thực hành Sư phạm.
Đại hội đã thảo luận và biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ 2018-2019 với tinh thần thống nhất cao.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới với 15 đồng chí, Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí. Trong đó, đồng chí Nguyễn Hoàng Oanh tái đắc cử Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2018-2019. Đồng chí Trần Minh Tiến đắc cử Phó Bí thư Đoàn Trường.
Thay mặt Đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Văn Vũ An, ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Trà Vinh, đã trao giấy khen cho tập thể Đoàn Trường Thực hành Sư phạm và 7 cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2017-2018.

Phát biểu tại đại hội, Bác Trần Hoàn Kim căn dặn cán bộ Đoàn và Đoàn viên phải dạy tốt học tốt, bảo đảm học sinh lên lớp 100% và phải năng động, sáng tạo để đáp ứng yêu cầu đổi mới và hội nhập quốc tế hiện nay.
Với phong cách làm việc khoa học, thảo luận dân chủ, tập trung, Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Thực hành Sư phạm nhiệm kỳ 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thôi thúc mỗi Đoàn viên thanh niên luôn luôn phấn đấu học hỏi, năng động và sáng tạo.

Tác giả bài viết: Minh Hà – Thanh Hồng