Tham gia các hoạt động “Mừng Đảng Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019” do tỉnh tổ chức

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới và có sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong tỉnh. Thực hiện kế hoạch liên tịch giữa Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục – Đào tạo; Trung tâm Sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Trà Vinh tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng – Mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019” (từ ngày 26/01 đến ngày 27/01/2019).

Hoạt động được tổ chức tại trường THCS Lý Tự Trọng; có trên 300 đoàn viên, thanh thiếu nhi đến từ các huyện, thị, thành đoàn, Trường Thực hành Sư phạm, Trường THCS Lý Tự Trọng và Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tham gia.

Hoạt động diễn ra với nhiều nội dung phong phú, đa dạng mang tính giáo dục thiết thực như: Liên hoan ca, múa nhạc “Hát cùng mùa xuân”; Hội thi viết thư pháp “Ông Đồ tí hon”; Hội thi trang trí cây mùa xuân; Liên hoan ẩm thực bánh Nam bộ, Liên hoan trò chơi dân gian ...

Tổng kết hoạt động trong chương trình “Hát cùng mùa xuân” có sự tham dự của 300 đoàn viên, thanh thiếu nhi và 200 em thành viên các câu lạc bộ, đội, nhóm của Trung tâm biểu diễn phục vụ; Chương trình cũng đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 20 giấy khen kèm theo tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các hội thi.

Trường Thực hành Sư phạm tham gia các hoạt động “Mừng Đảng Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019” với 01 giải Nhất Liên hoan ca, múa nhạc “Hát cùng mùa xuân” (đội văn nghệ THCS); 01 giải Ba Hội thi “Ông Đồ tí hon” (em Trần Hoàng Thắng lớp 9A và em Nguyễn Hải Trân lớp 9B) và 01 giải Khuyến khích Hội thi “Trang trí cây mùa xuân” (em Dương Bảo Nghi, em Phạm Bằng Lăng lớp 5C, em Diệp Thảo Nguyên lớp 8A và thầy Nguyễn Minh Thương).

Một số hình ảnh của trường THSP trong hoạt động MĐMX Kỷ Hợi 2019:

Tác giả bài viết: Minh Tiến