ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM NĂM HỌC 2019-2020

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM   NĂM HỌC 2019-2020
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THỰC HÀNH SƯ PHẠM NĂM HỌC 2019-2020
          Lúc 14h00 phút ngày 05/10/2019 tại Giảng đường 3, Trường Thực hành Sư phạm đã long trong diễn ra buổi Đại hội Liên đội Trường Thực hành Sư phạm năm học 2019-2020. Đến tham dự có Đồng chí Phạm Hải Đăng- Bí thư Đảng bộ bộ phận, Thầy Nguyễn Huy Thông- Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó hiệu trưởng nhà trường. Anh Phạm Minh Khang- Cán bộ thành đoàn Thành phố Trà Vinh, quý thầy cô là tổ trưởng, phó tổ trưởng các tổ, giáo viên chủ nhiệm từ khối 1 đến khối 9 cùng 125 em đội viên đại diện cho 752 em đội viên của nhà trường.

Tiết mục biễu diễn trống kèn của các em đội viên
             Ban Chỉ huy Liên đội đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2019-2020 để các bạn đội viên thảo luận và nêu ý kiến của cá nhân, Đại hội đã nghiêm túc và tiếp thu 5 ý kiến đóng góp để thực hiện tốt phong trào công tác Đội năm học 2019-2020.
           Qua đại hội đã bầu chọn được 15 bạn đội viên có đủ phẩm chất, năng lực để đẩy mạnh phong trào hoạt động của Liên đội trong nhiệm kì mới. Em Trần Gia Phú chi đội 8A giữ chức vụ Liên đội trưởng, em Nguyễn Trầm Gia Hân chi đội 7A giữ chúc vụ Liên đội phó, em Nguyễn Trần Trọng Đức chi đội 5B giữ chức vụ Liên đội phó và các bạn còn lại giữ chức vụ Ủy viên BCH Liên đội.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2019-2020 ra mắt hạ quyết tâm.

Thầy Phạm Hải Đăng- Bí thư Đảng bộ bộ phận nhà trường phát biểu chỉ đạo
Trong Đại hội Liên đội năm 2019-2020 thầy Bùi Hữu Khánh đại diện cho giáo viên chủ nhiệm đã phát biểu và nêu lên cảm nghĩ của bản thân, cũng như nhắn gửi đến các em học sinh những tâm tư nguyện vọng trong năm học mới. Bên cạnh đó Đại hội còn được lắng nghe ý kiến của Thầy Phạm Hải Đăng- Bí thư Đảng bộ bộ phận nhà trường phát biểu chỉ đạo, cũng như giải đáp những kiến nghị của các bạn đội viên trong Đại hội.
Đại hội đã tin tưởng lựa chon ra những bạn đội viên có đủ năng lực, phẩm chất để hoạt động trong năm học mới. Tin tưởng rằng, năm học 2019-2020 sẽ có nhiều thành tích cao trong học tập cũng như phong trào công tác Đội của Trường Thực hành Sư phạm.
Một số hình ảnh trong đại hội:

Tác giả bài viết: Minh Thương - Thanh Hồng