• Tháng hiện tại: 1520747

Hội thi Vở sạch chữ đẹp của Học sinh và Giáo viên Tiểu học Trường Thực hành Sư Phạm

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/12/2015 22:53 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 309-KH/THSP về việc tổ chức Hội thi “Vở sạch-chữ đẹp” năm học 2015-2016, Tổ Tiểu học đã tổ chức hội thi Vở sạch- chữ đẹp cấp trường cho học sinh và giáo viên Tiểu học diễn ra ngày 03 và 05/11/2015 cho 74 em học sinh và 14 giáo viên dư thi.
Kết quả Hội thi : Về phía học sinh, các em đạt giải nhất là Nguyễn Ngọc Huỳnh Giao - lớp 1C, Kiên Nguyễn Nhật Tân - lớp 2C, Kiều Ngọc Quí – lớp 3A và Đặng Khánh An - lớp 4A. Về phía giáo viên cô Lê Thị Ngọc Diễm - giải Nhất, cô Lê Thị Diễm Kiều - giải Nhì và cô Nguyễn Thị Thanh Trúc- giải Nhì. Đây cũng là những  đại diện cho Trường Thực hành Sư phạm tham gia Hội thi Vở sạch chữ đẹp cấp Thành phố.
Cô Lê Thị Ngọc Diễm- Giải Nhất

Cô Lê Thị Diễm Kiều- Giải Nhì

Đúng như câu nói “Rèn nét chữ, luyện nết người”. Hội thi lần này tạo một môi trường học tập và rèn luyện  trong phong trào giữ vở, rèn chữ của học sinh cấp tiểu học, nâng cao hơn nữa về chất lượng chữ viết của giáo viên, tạo nền tảng vững chắc cho phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường, đồng thời chuẩn bị nhân sự tham gia Hội thi Viết chữ đẹp cấp thành phố sắp tới.

Tác giả bài viết: Minh Thương