Hội nghị Tổ Công đoàn Tổ Tiểu học nhiệm kỳ 2018-2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/07/2017 10:56 - Người đăng bài viết: admin
Vào lúc 14h, ngày 22 tháng 7 năm 2017 tại phòng A44.205 Trường Thực hành Sư phạm diễn ra buổi Hội nghị tổ công đoàn tổ Tiểu học nhiệm kỳ 2018-2020. Đến dự có cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thanh Trúc- Tổ trưởng tổ công đoàn tổ Tiểu học, cùng quý thầy cô là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và 58 công đoàn viên.
Trong buổi hội nghị cô Nguyễn Thị Thanh Trúc đã thông qua báo cáo về hoạt động của tổ công đoàn đã làm được, những vấn đề còn khó khăn nhiệm kỳ 2015-2017 và những phương hướng hoạt động trọng tâm cho nhiệm kỳ 2018-2020. Các công đoàn viên trao đổi và đưa ý kiến cho nhiệm kỳ tới để hoạt động hiệu quả, quá trình thảo luận các công đoàn viên đã thống nhất 100% các chỉ tiêu đề ra

Cô Nguyễn Thị Thanh Trúc báo cáo các hoạt động nhiệm kì 2015-2017
Trong hội nghị nhiệm kỳ 2018-2020 còn tiến hành bầu các chức danh tổ trưởng và tổ phó tổ công đoàn tổ Tiểu học. Kết quả cô Lê Thị Ngọc Diễm giữ chức  Tổ trưởng tổ công đoàn tổ Tiểu học, thầy Nguyễn Tam Nguyên và cô Nguyễn Thị Hoài Thương giữ chức Tổ phó tổ công đoàn tổ Tiểu học. Đồng thời hội nghị cũng thông qua ý kiến bỏ phiếu thống nhất các đồng chí tham gia Đại hội công đoàn cấp trên gồm 04 thầy cô: Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng, Lý Thị Thanh Thúy- Tổ trưởng tổ Tiểu học, Lê Thị Ngọc Diễm- Tổ trưởng tổ công đoàn và Nguyễn Tam Nguyên- Tổ phó tổ công đoàn.

Công đoàn viên biểu quyết các tiêu chí trong nhiệm kì 2018-2020
Trong buổi hội nghị cô Phan Thị Tuyết Mai- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có một số ý kiến phát biểu chỉ đạo: Các đồng chí trong tổ công đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 đã có những đóng góp to lớn cho tổ, quan tâm đến đời sống và là tiếng nói hữu hiệu đại diện cho công đoàn viên của tổ Tiểu học. Các đồng chí trong nhiệm kỳ 2018-2020 là những đồng chí có năng lực, nhiệt tình trong công tác. Thiết nghĩ công đoàn của tổ sẽ ngày càng vững mạnh. Các đồng chí là công đoàn viên của tổ cần quan tâm, hỗ trợ kịp thời lẫn nhau và giữ vững sự đoàn kết, chỉ có đoàn kết thì mới mang lại sự thành công và phát triển cho tổ. Bên cạnh đó, mỗi đồng chí cần học tập không ngừng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ góp phần vào sự phát triển cho công đoàn Trường Thực hành Sư phạm ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Minh Thương